Bật mí những vũ khí giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả

Học tiếng ANh online miễn phí đang là một ưu thế và dễ dàng nhất trong xã hội hiện đại như ngày nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí những vũ khí giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí hiệu quả! Các bạn cùng tìm hiểu nhé! 

học tiếng Anh online miễn phí
Phần mềm học tiếng Anh

Những lợi ích khi học tiếng Anh online miễn phí

Chỉ cần trong tay một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể học tiếng Anh online bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào. Thật tiện lợi phải không nào. Chính vì thế mà ngày càng đông đảo bạn bè lựa chọn hình thức học tiếng Anh online. Học tiếng Anh online mang lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian: Đối với học online bạn không cần mất thời gian di chuyển đến lớp mà bạn có thể học bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể sắp xếp được thời gian vừa lo công việc cơ quan, gia đình bạn vừa có thể học online. Đây là một phương pháp học rất phù hợp với những người bận rộn với công việc những người đã đi làm thì bạn có thể chủ động được về mặt thời gian. 

Không tốn chi phí: Việc lựa chọn hình thức học tiếng Anh online miễn phí bạn không mất thêm bất kì một khoản chi phí nào, hoặc có mất thì cũng rất ít cho những phần mềm học nâng cao. Do đó học online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được so với các khoản học phí tại các trung tâm, các trường cao đẳng, đại học…

Không gò bó như trên lớp học: Học tiếng Anh online bạn có thể học ở nhà, ở văn phòng, ở quán cafe. Bạn không bị gò bó bắt buộc phải đúng giờ giấc và áp lực như trên lớp. 

Chủ động được thời gian, lộ trình học phù hợp với mình: Học online bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được thời gian học, việc lựa chọn lộ trình học nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng tiếp nhận kiến thức của bạn như thế nào. Do đó bạn có thể chủ động được trong mọi vấn đề. 

học tiếng Anh miễn phí
Duonglingo

 

Một số trang website học tiếng Anh online miễn phí

English Club

English Club là một trong số những trang website miễn phí được thiết kế giúp người học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi. 

Trang web này sẽ giúp người học đầy đủ các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói…Với việc tích hợp đầy đủ tất cả các kỹ năng sẽ giúp bạn học tập một cách hiệu quả. 

Các kiến thức trong trang web luôn phong phú, đầy đủ và được cập nhật thường xuyên giúp người học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả.

Ngoài ra các bạn sẽ được học từ những vấn đề cơ bản cho đến nâng cao, theo từng chủ đề nhất định. Ví dụ như trong phần Vocabulary bạn sẽ được học từ vựng theo các chủ đề thể thao, âm nhạc, các câu đố, gia đình, công việc, giao thông…Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các từ ngữ chuyên ngành…

Một thành công nữa của trang website này dành cho người dùng đó là nó kết hợp giữa học và chơi, luôn lồng ghép các trò chơi vào trong các bài học sẽ giúp các bạn học tập một cách thoải mái và thú vị.

Trang website Studynhac.vn 

Đây cũng là một trang học tiếng Anh online miễn phí bằng phương pháp song ngữ thông qua các bài hát. Giúp người học luyện nghe và phát âm một cách hiệu quả nhất. Thông qua các bài hát người học vẫn có thể học các kiến thức từ vựng và ngữ pháp.

Việc lồng ghép vừa học vừa giải trí như thế này chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả cao trong học tập cho các bạn. Nó không khô khan và áp lực như kiểu bạn vừa học thông qua các đoạn văn, các đoạn hội thoại…Mà với các giai điệu nhẹ nhàng, du dương của các bản nhạc tiếng Anh sẽ giúp chúng ta thoải mái tiếp thu kiến thức. 

Duonglingo

Duonglingo là một trang website học tiếng Anh online miễn phí được rất nhiều người sử dụng trên thế giới. Và ngoài ra đây là một trang web giúp bạn có thể học rất nhiều thứ tiếng khác nhau. 

Với giao diện bắt mắt, đơn giản bạn dễ dàng đăng kí cho mình một tài khoản học tiếng Anh online mà không mất một chi phí nào.

Chỉ có điều Duonglingo bắt buộc người học phải học theo trình tự đã được sắp xếp trong hệ thống. Và nhược điểm nữa của hệ thống này là chỉ thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, nếu bạn muốn học những kiến thức nâng cao thì nó không phù hợp mà bạn cần tìm một trang website khác. 

Nhưng ngược lại ưu điểm của trang website này là kiến thức luôn được cập nhật mới mẻ, phong phú, rèn luyện đầy đủ tất cả các kỹ năng mà bạn muốn.Ngoài ra người học cần đặt ra mục tiêu hằng ngày, hằng tuần, nếu như bạn không đạt được mục tiêu đã đề ra Duolingo sẽ nhắc nhở bạn để bạn có những cố gắng hơn để đạt được những kết quả cao. 

Ms Hoa Giao tiếp 

học tiếng Anh
Phần mềm học tiếng Anh

Bạn cần tiếng Anh giao tiếp trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay, vậy thì hãy cùng tham khảo lựa chọn trang website: Ms Hoa Giao tiếp tiếng Anh mà không cần đến trung tâm. 

Với hàng ngàn bài test và những chia sẻ miễn phí, chuyên về giao tiếp nó sẽ giúp khả năng nói của các bạn tiến bộ lên từng ngày.  Đây cũng là một trong số những trang website được đông đảo bạn bè sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh online miễn phí. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số trang website giúp bạn học tiếng Anh online miễn phí các bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phù hợp để cải tiến khả năng tiếng Anh của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam