Bộ đề thi dự đoán môn Địa lý tốt nghiệp THPT 2020 chuẩn cấu trúc của Bộ GD&ĐT (có giải)

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  xin gửi tới các thí sinh bộ đề thi Địa lý phát triển từ đề minh họa lần 2 của Bộ GD&ĐT, tham khảo và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới các bạn nhé! 

Đăng ký xét tuyển trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam tại đây

Những nội dung kiến thức Địa lý cơ bản

đề thi địa lý
đề thi môn địa lý cơ bản
Ma trận đề thi Địa lý tốt nghiệp THPT 2020 dựa trên đề thi tham khảo lần 2 của Bộ GD&ĐT 

Xem đề thi minh họa kèm lời giải chi tiết: TẠI ĐÂY

Lưu ý một số kĩ năng làm bài thi môn Địa lý đạt điểm cao 

Thời gian làm bài trắc nghiệm môn Địa lý là 50 phút với tổng số 40 câu hỏi. Cũng giống như các môn thi trắc nghiệm khác, khi làm bài thi môn Địa lý, thầy Bùi Quốc Hoàn lưu ý đọc kỹ một lượt các câu hỏi, cảm thấy câu nào dễ thì làm trước, đặc biệt các câu hỏi về Atlat và biểu đồ. Điều đó sẽ tạo tâm lí tốt cho thí sinh khi làm các câu khó hơn.

Khi làm bài trắc nghiệm, thí sinh phải đọc kĩ câu hỏi và gạch từ chìa khóa; đặc biệt là các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao. Từ đó, thí sinh có thể loại bỏ dần các phương án gây nhiễu để chọn cho mình đáp án đúng nhất, bao quát nhất. Tuyệt đối không được bỏ trống bất kì câu hỏi nào, bởi trong bài thi trắc nghiệm phần nào vẫn sẽ có những yếu tố may mắn.

Cuối cùng, hãy giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh, tự tin – điều này vô cùng quan trọng để có thể làm bài hiệu quả cao nhất.

Đề thi địa lý minh họa
Những lưu ý khi làm bài thi môn địa lý 

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn có thể một lần nữa ôn tập thật kỹ các kiến thức mà mình thường mắc phải sai sót. Đồng thời thử đặt bút bấm thời gian tập làm quen với áp lực thời gian xem kết quả của mình được bao nhiêu. Chúc các bạn sỹ tử bước vào kỳ thi tự tin và đạt điểm cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam