Các trường dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang mơ ước mở cho mình nhà hàng kinh doanh, hay bạn mong muốn trở thành một đầu bếp tài giỏi. Nhưng các bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn trường học nào chất lượng để theo học. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

Trường dạy nấu ăn

Trường dạy nấu ăn 

Top những trường dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội

  • EZCooking

EZCooking là một trong những trung tâm dạy nấu ăn chất lượng không thể bỏ qua. Đây là một trung tâm có lịch sử hình thành và phát triển với hơn 10 năm hoạt động. 

EZCooking là một trung tâm với đa dạng khóa học:Bếp gia đình, Bếp bánh, Ẩm thực thế giới, Đầu bếp chuyên nghiệp, Pha chế, Nghệ thuật tạo hình… đảm bảo đạt tiêu chuẩn để các học viên có thể theo học. Đội ngũ giáo viên là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đầu bếp đảm bảo truyền thụ tất cả kĩ năng về nghề bếp cho các học viên.

 

  • Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

 

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa là đơn vị uy tín về dạy nghề nấu ăn, pha chế tại Hà Nội. Tại đây đã đào tạo hàng trăm sinh viên phục vụ cho ngành nghề. 

Các khóa học và dịch vụ có tại trung tâm gồm: Pha chế cocktail, Pha chế rượu mạnh, Pha chế đồ uống cơ bản, Nấu ăn Á và Âu, Làm bánh cơ bản và nâng cao, Cắt tỉa cơ bản và nâng cao…

Dịch vụ tiệc: Tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp, tiệc tea break, tiệc buffet, cỗ gia đình

Dịch vụ tư vấn, set up: Tư vấn, setup nhà hàng, quán café, Pub, Lounge và các mô hình hỗn hợp.

  • Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam nằm tại số 15 ngõ 167 Tây Sơn Đống Đa , Hà Nội. Với truyền thống đào tạo các chuyên ngành hệ cao đẳng ngôn ngữ Anh, cao đẳng tiếng Hàn, Cao đẳng Tiếng Nhật, Tiếng Trung, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng thú y, cao đẳng công nghệ thông tin. 

Riêng đối với ngành kỹ thuật chế biến món ăn thì Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có nhiều lợi thế nhất định. 

Thứ nhất trường với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi để giúp các bạn thực hành một cách tốt nhất. 

Thứ hai, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ là những người truyền tải và chia sẻ kinh nghiệm tốt nhất tới các bạn học viên. 

Thứ ba, trường với những phương pháp, chương trình dạy học đa dạng, phù hợp với nhiều bạn sinh viên với những nhu cầu học khác nhau. Bên cạnh đó đầu vào của trường không quá khắt khe, bạn có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển vào trường mà không quá nhiều yêu cầu như các ngành y dược, công nghệ thông tin hay ngoại ngữ… 

Trường dạy nấu ăn
Các trường dạy nấu ăn tại Hà Nội

Những yếu tố chọn trường dạy nấu ăn chất lượng 

Mức độ uy tín, danh tính và chất lượng: Việc lựa chọn cho mình một trường học uy tín hết sức quan trọng. Không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để gặp phải những trường đào tạo kém chất lượng. Do đó khi lựa chọn trường bạn cần tham khảo thông tin nhiều trường, từ bạn bè, người quen để lựa chọn trường học tốt nhất nhé! 

Học phí: Học phí là một trong những yếu tố mà nhiều bạn quan tâm. Học phí bao nhiêu, học phí đóng theo khóa, có tăng theo năm hay không… Hãy liên hệ và thắc mắc với nhà trường mà bạn có ý định theo học. 

Chương trình học: Học đầu bếp thí sinh cần xem xét chương trình học như thế nào, chi tiết ra sao, học như thế nào. Để biết rõ điều này người học cần liên hệ trực tiếp với nhà trường để có thể nắm rõ nhất. 

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố không phải là yếu tố mà thí sinh không quan tâm. Đặc biệt là đối với ngành kỹ thuật chế biến món ăn với thường lượng hơn 70% để thực hành thì rất cần trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi… 

Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm,dày dặn kinh nghiệm thì sẽ nhanh chóng truyền tải những kiến thức mà không ngần ngại cho học viên.Vậy học gì cũng vậy mọi thứ chúng ta học đều được dẫn dắt bởi những người thầy, người truyền lửa. Sẽ thật là tuyệt nếu trường có những giảng viên là những chuyên gia, quản lý cấp cao có nhiều kinh nghiệm trong ngành dẫn dắt, chia sẻ. 

trường dạy nấu ăn

Như vậy, bài viết này đã tổng hợp và giới thiệu tới các bạn các trường dạy nấu ăn chất lượng. Và đồng thời mách bạn cách lựa chọn trường như nào cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo để lựa chọn trường thật tốt nhé các bạn sỹ tử. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam