Cao đẳng tiếng Anh – Lựa chọn chính xác, tương lai rộng mở

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Việc học tiếng Anh đã trở nên phổ biến và đã được đưa vào chương trình dạy học từ rất lâu. Sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm được việc làm, cũng như có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Học Cao đẳng tiếng Anh được xem là một lựa chọn thông minh trong con đường học vấn của bạn. Đây không còn là sự lựa chọn mang tính dự bị dành cho những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển đại học, Cao đẳng tiếng Anh đem lại nhiều lợi ích hơn thế. Nếu bạn đang phân vân với việc học Cao đẳng tiếng Anh, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Những ưu điểm khi học Cao đẳng tiếng Anh có thể bạn chưa biết

Quan niệm học cao đẳng chỉ là phương án dự phòng nếu không đỗ đại học đã quá cũ. Các bậc phụ huynh và học sinh đã có cái nhìn thực tế và khách quan hơn về việc lựa chọn con đường học vấn sau khi tốt nghiệp THPT. Đầu vào hệ cao đẳng thường vừa sức hơn với nhiều bạn học sinh có học lực từ trung bình khá. Nếu bạn không đủ khả năng thi đỗ vào đại học thì học cao đẳng rất phù hợp với bạn, bạn vẫn có thể lựa chọn được đúng ngành nghề mình yêu thích.

Học Cao đẳng tiếng Anh không chỉ là sự lựa chọn vừa sức mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Thời gian để hoàn thành chương trình học hệ cao đẳng chỉ mất khoảng 2-3 năm, trong khi học đại học là từ 4-5 năm. Sinh viên hệ cao đẳng sẽ tốt nghiệp sớm hơn hệ đại học, đồng nghĩa với chi phí sinh hoạt khi học cao đẳng sẽ thấp hơn học đại học. Trong khi các bạn hệ đại học vẫn còn đang ngồi trên giảng đường thì bạn đã có trong tay tấm bằng cử nhân Cao đẳng để đi làm kiếm thêm thu nhập.

Chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Anh là chương trình theo chuẩn của bộ GD&ĐT. Nội dung đào tạo tập trung chủ yếu vào chương trình chuyên môn và dành nhiều thời lượng thực hành cho sinh viên. Các trường cao đẳng thường tạo điều kiện cho sinh viên kiến tập, thực tập tại các công ty. Vì thế sau 3 năm học cao đẳng, bạn vừa có nhiều kiến thức chuyên môn, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy vừa có cả kinh nghiệm thực tế. Đây chính là lợi thế mà bạn có được khi đi phỏng vấn xin việc.

Cơ hội nghề nghiệp với bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Anh

Nhu cầu về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Anh chưa bao giờ giảm. Bạn không cần lo lắng rằng mình có khả năng đứng vào “hàng ngũ” thất nghiệp nếu bạn sở hữu bằng Cao đẳng tiếng Anh.Cao đẳng tiếng Anh

Dưới đây là những công việc thú vị với mức lương hấp dẫn dành cho người sở hữu bằng Cao đẳng tiếng Anh:

  • Làm biên dịch, phiên dịch viên trong các cơ quan, tổ chức.
  • Làm giảng viên, giáo viên ngoại ngữ tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ.
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, trợ lý, thư ký tại các công ty nước ngoài.
  • Làm việc cho các tổ chức phi chính phủ, các công ty công nghệ.
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn.

Tiếng Anh còn có thể là yếu tố quyết định bạn có trúng tuyển hay không nếu bạn đi xin việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia hay các công ty có đối tác nước ngoài. Giỏi tiếng Anh giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng cũng như tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý mà còn giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến nhanh trong công việc. Vậy nên đừng băn khoăn rằng bằng Cao đẳng tiếng Anh có thể làm được những gì mà hãy tìm kiếm cho bản thân một địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho bản thân.

Những lợi thế khi học tiếng Anh tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu giúp các bạn thí sinh khởi đầu tương lai với vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đây chính là địa chỉ uy tín để phụ huynh và học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh:

  • Hình thức tuyển sinh chỉ cần học bạ phổ thông, xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng nhận giấy báo nhập học.
  • Phương pháp đào tạo lấy thực hành làm trung tâm, chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và thực hành nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Đảm bảo đầu ra sinh viên đều có thể thạo việc ngay từ khi mới tốt nghiệp mà không cần phải trải qua quá trình đào lại tại công ty.
  • Được cấp bằng theo quy định của bộ GD&ĐT, có giá trị vĩnh viễn, được các công ty chấp nhận khi xin việc.
  • Trường có liên kết với các trường quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để chuyển tiếp cho sinh viên đi du học.
  • Sinh viên sau khi ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Trường cũng hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường làm hồ sơ vay vốn, ký kết hợp đồng lao động nếu có nhu cầu đi lao động nước ngoài.

Lựa chọn học tiếng Anh tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là sự đầu tư đúng đắn, đảm bảo chất lượng cho học viên vừa học vừa làm, địa chỉ học uy tín trong hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam. Chúc các bạn sớm lựa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam