Có nên học văn bằng 2 tiếng Hàn hay không?

Việt Nam- Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội…Với hơn 300 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, và hơn 100.000 người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam nên nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự thành thạo tiếng Hàn rất lớn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để học cao đẳng hay đại học ngoại ngữ, vậy văn bằng 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Có nên học văn bằng 2 tiếng Hàn hay không? Đây là thắc mắc của rất đông đảo bạn trẻ, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đấy.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn là gì?

văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn
Có nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn không

Ngôn ngữ Hàn nhiều người cho rằng là học tiếng Hàn, những hiểu như thế là chưa đủ. Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn là tìm hiểu về tiếng Hàn, ứng dụng của nó vào việc tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, chính trị, xã hội, phong tục tập quán cũng như con người Hàn Quốc.

Thông qua việc học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn bạn sẽ thông thạo tiếng Hàn và dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng, đồng thời bạn có thể đi du lịch thú vị hơn mà không cần đến phiên dịch, bạn có thể tự tin gọi món, tìm nhà, giao tiếp kết bạn với mọi người.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí học tập so với 4 năm đại học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn chỉ mất 1.5 năm và bạn được miễn tất cả các môn học đã học.

Văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn

Hiểu rõ nhu cầu cao về nguồn nhân lực thành thạo tiếng Hàn ngày càng lớn, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo các chuyên ngành cao đẳng, liên thông và văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn nói riêng.

Trường chúng tôi luôn đặt mục tiêu rõ ràng, hơn 85% là giảng viên nước ngoài tài giỏi nhiệt tình sẽ mang đến những kiến thức bổ ích nhất. Sinh viên văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn sẽ được tham gia các hoạt động, các công tác xã hội do hội sinhh viên, tổ chức đoàn thể nhà trường tham gia, các buổi học thuật miễn phí để nâng cao kiến thức trong tất cả các lĩnh vực.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trang bị kỹ năng mềm, kiến thức, giao tiếp, khả năng thuyết trình, làm việc nhóm… để có làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực.

Trang thiết bị hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi, hơn 200 phòng học, 12 phòng thí nghiệm, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi…

Bằng văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam do bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi.

Học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn

văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn Quốc

Dù học bất kì ngành nào, trường nào đi chăng nữa thì chất lượng đào tạo luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó học phí cũng là vấn đề các bạn theo quan tâm. Bởi không phải ai cũng có điều kiện tốt để học tập theo sở thích của mình. Việc hạn chế về kinh tế là điều kìm nẽn các đam mê ngoại ngữ của các bạn trẻ. Nhưng không vì thế mà các bạn từ bỏ, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành cao đẳng ngoại ngữ, văn bằng 2 ngoại ngữ với mức học phí thấp nhất rẻ nhất tại Hà Nội.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được miễn các học phần những môn học khác mà bạn đã học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 chỉ từ 1.5 năm nên bạn dễ dàng tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập rất lớn so với 4 năm đại học.

Hồ sơ xét tuyển và thời gian đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam