Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

 Tên trường:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 Mã trường: CDD2105

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

Với lịch sử nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam trở thành một địa chỉ tin cậy đào tạo cao đẳng nghề sát với nhu cầu thực tế cho các doanh nghiệp, các công ty trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật về trường chúng tôi thông qua bài viết này nhé!
Điểm nhấn nổi bật

 LỚP HỌC TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI CÓ GÌ NỔI BẬT?

Chắc chắn các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ thắc mắc rằng không biết lớp học của mình sẽ như thế nào? Có đẹp và khang trang không đồng thời khoảng thời gian trên lớp có hiệu quả và thú vị không? Các thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam sẽ giúp các bậc phụ huynh và các học viên hiểu rõ hơn về các lớp học tại trường.

Các phòng học tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  trung bình rộng khoảng 30 – 40m2 tùy vào mục đích sử dụng của từng lớp học và số sinh viên của từng lớp. Đặc biệt mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của các em một cách tốt nhất như: Điều hòa, máy chiếu … không gian lớp học rất thoáng đãng và rộng rãi tạo không khí thoải mái nhất cho sinh viên mỗi khi lên lớp.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT 

điểm nhấn của trường
Cơ sở vật chất đầy đủ 

Nhà trường thực hiện chủ trương cải tạo cảnh quan và nâng cấp cơ sở vật chất. Tại đây đã tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống thoát nước và trồng cây mới cũng như trang trí lớp học và xung quanh cảnh quan bắt mắt, tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện với môi trường. Với việc làm này không chỉ tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn, hiện đại hơn mà nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống cơ sở vật chất, thu hút đông sinh viên lựa chọn trường làm điểm học uy tín. 

Khi theo học tại trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sẽ được sinh sống trong khu ký túc xá khép kín, rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho các bạn trong suốt quá trình học tập. 

Nhà trường chúng tôi luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập hiện đại, luôn không ngừng nâng cao công tác phục vụ sinh viên theo hướng tốt nhất. Và năm 2021 sẽ là một năm hướng đến nhiều sự thay đổi tích cực trong công tác cơ sở vật chất cũng như các công tác khác của Nhà trường, chúng ta cùng chờ đợi nhé! 

 CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam là ngôi trường với hơn 12 năm thành lập và phát triển. tiền thân của trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nhà trường cam kết tất cả các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm. Ngoài ra sau khi ra trường các bạn sinh viên có thể có cơ hội du học, thực tập sinh hưởng lương hoặc xuất khẩu lao động tại các nước tiên tiến như: Nhật, Hàn, Trung, Đức… tùy từng ngành. 

Tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sinh viên có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Honda, Samsung, Canon… 

 CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

điểm nhấn
Chương trình giảng dạy và hợp tác quốc tế 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tài giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề. Do đó sẽ có phương pháp giảng dạy tốt nhất. Và chúng tôi luôn có chương trình học tập sát với thực tế, nên sinh viên sẽ học lý thuyết đi đôi với thực hành đối với tất cả các ngành đào tạo tại trường. 

Nhà trường hợp tác cung ứng nhân sự toàn cầu cho các tập đoàn lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Sau khi kết thúc chương trình hệ cao đẳng tại Trường chúng tôi các bạn có thể tiếp tục được du học, thực tập tại nước ngoài hoặc có thể học liên thông ngay tại trường để nâng cao tay nghề, trình độ của mình.

Trên đây là những điểm nổi bật của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Hy vọng đây sẽ là một trong những điểm thu hút các bạn sinh viên theo học tại trường.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680