Học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có đắt không?

Học văn bằng 2 luôn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ đam mê ngành ngoại ngữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo học đại học ngoại ngữ. Khi lựa chọn văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật thì một câu hỏi thắc mắc của nhiều người đó là học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có đắt không? Vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết chi tiết tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là gì?

văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật tại Hà Nội

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là gì? Nhiều người vẫn luôn thắc mắc không hiểu ngôn ngữ Nhật có giống với ngành tiếng Nhật hay không. Và nhiều người nghĩ đơn giản ngôn ngữ Nhật là học Tiếng Nhật. Như vậy là chưa đúng. Ngôn ngữ Nhật là bên cạnh học về tiếng Nhật các em sinh viên còn tìm hiểu chuyên sâu về các sử dụng tiếng Nhật, ứng dụng trong việc tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa, chính trị xã hội, pháp luật, kinh tế, phong tục tập quán cũng như con người tại nước họ.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là bên cạnh một chuyên ngành khác bạn đang học bạn có thể theo học thêm ngành cao đẳng ngôn ngữ Nhật. Sau khi ra trường bạn có thể cùng lúc cầm trên tay hai tấm bằng. Chính vì lẽ đó mà học văn bằng 2 tiếng Nhật sẽ luôn mở ra những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Học phí học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ  Việt Nam.

Dù học bất kì ngành nào, trường nào đi chăng nữa thì chất lượng đào tạo luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó học phí cũng là vấn đề các bạn theo quan tâm. Bởi không phải ai cũng có điều kiện tốt để học tập theo sở thích của mình. Việc hạn chế về kinh tế là điều kìm nẽn các đam mê ngoại ngữ của các bạn trẻ. Nhưng không vì thế mà các bạn từ bỏ, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành cao đẳng ngoại ngữ, văn bằng 2 ngoại ngữ với mức học phí thấp nhất rẻ nhất tại Hà Nội.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật, bạn sẽ được miễn các học phần những môn học khác mà bạn đã học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 chỉ từ 1.5 năm nên bạn dễ dàng tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập rất lớn so với 4 năm đại học.

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật
Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật 

Cảm nhận của các bạn sinh viên khi trải nghiệm văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật mở ra nhiều cơ hội việc làm cho hàng nghìn sinh viên trong những năm qua. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật các bạn có thể làm việc tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp. các công ty tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam như: Samsung, LG, Canon…Minh chứng cho việc học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là sự lựa chọn đúng là sự cảm nhận của các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường như sau:

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật đã giúp mình hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục cũng như con người Nhật, giúp mình có cơ hội làm việc trong mội trường Nhật chuyên nghiệp và có mức lương cao” Bạn Quang Anh- khoa văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

“Văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình,đội ngũ giảng viên nước ngoài truyền tải rất dễ hiểu và nhiệt  tình” Bạn Sỹ Nam- Khoa ngôn ngữ Nhật.

Hồ sơ xét tuyển và thời gian đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam