Lộ trình học tiếng Anh cơ bản tại nhà dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh đang trở thành thứ ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, giáo dục, y tế…Hơn 60 nước trên thế giới chưa kể nước Anh sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất. Nhưng để học tiếng Anh giỏi không phải ai cũng làm được. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu lộ trình học tiếng Anh cơ bản tại nhà dành cho người mới bắt đầu.

học tiếng anh tại nhà

 

Học tiếng Anh ra trường làm gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ đứng đầu thế giới với lượng người sử dụng và nhu cầu sử dụng. Học cao đẳng tiếng Anh ra trường bạn dễ dàng có những cơ hội nghề nghiệp tốt với những mức lương hấp dẫn. Sau đây là những công việc dành cho sinh viên ngoại ngữ sau khi ra trường:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên: Đây là một trong số những ngành nghề được sinh viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chọn sau khi ra trường. Trường chúng tôi luôn cam kết chất lượng đầu ra, sau khi ra trường các em được trang bị kiến thức đầy đủ giúp các bạn dễ dàng trở thành những biên tập viên, phiên dịch viên cho các công ty tập đoàn, các tòa soạn… Tuy nhiên đây là những ngành nghề đòi hỏi sự nhạy bén và có kinh nghiệm do đó các bạn cần tự học hỏi, nâng cao kiến thức…
  • Hướng dẫn viên du lịch: Dành cho những bạn đam mê ngành du lịch thì học ngoại ngữ sẽ mang đến những cơ hội làm hướng dẫn viên du lịch có mức lương cao. Đây là ngành nghề được làm quen giao lưu kết bạn khắp nơi trên thế giới…
  • Tiếp viên hàng không: Đây là một ngành được đông đảo các cô nàng có lợi thế về ngoại hình lựa chọn. Các hãng hàng không trong nước thường xuyên tổ chức các đợt tuyển tiếp viên hàng không với chế độ hấp dẫn.
  • Giảng viên dạy ngoại ngữ: Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh, văn bằng 2 tiếng Anh các bạn có cơ hội trở thành giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng. Với chính sách ưu tiên các nhân tài của đất nước trong linh vực giáo dục thì các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi cao đẳng tiếng Anh sẽ có cơ hội trở thành giảng viên viên, giáo viên tiếng Anh.
lộ trình học tiếng anh tại nhà

 

Kinh nghiệm học tiếng Anh tại nhà

Tiếng Anh không quá khó học so với các ngôn ngữ Hàn, Nhật song Tiếng Anh đòi hỏi các bạn phải  kiên trì, chăm chỉ và có phương pháp học đúng đắn…Đặc biệt là học ở nhà, sự tự học trong việc học tiếng Anh là rất quan trọng.

Trước hết, để ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả các bạn cần thường xuyên ghi ra giấy, dán bất cứ ở đâu bạn có thể thấy. Đồng thời các bạn học từ vựng thông qua các vật dụng trong nhà. Đây là phương pháp học từ vựng hiệu quả.

Để học giao tiếp tốt bạn thường xuyên xem các chương trình thực tế, các kệnh youtube.. nghe nhạc tiếng Anh

Ngoài ra bạn cần thường xuyên luyện tập làm các bài tập theo các cấu trúc ngữ pháp.

Lựa chọn chúng tôi các bạn được lợi gì

lộ trình học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội. Với 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, tài giỏi và nhiệt huyết với nghề.

Trang thiết bị của trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi, với 200 phòng học, và 12 phòng thực hành.

Cam kết bằng do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp, có giá trị mãi mãi, 100% sinh viên ra trường có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm trong các tập đoàn lớn, các công ty doanh nghiệp nước ngoài.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay học cao đẳng tiếng Anh tại trường chúng tôi để được trải nghiệm với những phương pháp học ngoại ngữ mới mẻ, hiệu quả. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam