Những app học tiếng Hàn trên Iphone bạn không nên bỏ qua

Học tiếng Hàn Quốc đang trở thành một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng. Một trong những phương pháp học tiếng Hàn trên điện thoại. Bài viết này sẽ giới thiệu những app học tiếng Hàn trên Iphone bạn không nên bỏ qua. 

app học tiếng Hàn
Phần mềm học tiếng Hàn

 

ViKoDict cho iPhone

ViKoDict cho iPhone là một trong những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả. Để có thể học tốt tiếng Hàn tốt nhất bạn không thể thiếu được một cuốn từ điển được và ứng dụng này cho Iphone là ứng dụng từ điển phù hợp nhất. Đây là một trong những ứng dụng từ điển hiếm hoi trên Iphone hỗ trợ sử dụng có thể tra cứu từ, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngành. 

Ưu điểm: App là một cuốn từ điển phong phú với 85.000 từ bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp ngữ cảnh. Thậm chí bạn có thể tham gia ngay khi không truy cập bằng internet.học tự vựng nhanh hơn, tốt hơn với chức năng từ vựng mỗi ngày.

Nhược điểm : Cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ Ngữ Pháp giúp người dùng có thể tra cứu, sử dụng học tiếng Hàn trên iPhone tốt hơn.

Learn Korean Daily cho iPhone

Learn Korean Daily là app dành  cho iPhone bạn sẽ được làm quen với một giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn Quốc vô cùng thú vị với những ngữ cảnh, chủ đề gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bản địa. Bạn có thể nhanh chóng nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình, bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ các bài giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến để bạn có thể tiếp thu tốt nhất những từ vựng, ngữ pháp vừa mới học được trong ngày.

Ưu điểm : Học tiếng Hàn quốc trực tiếp thông qua các bài giảng trực tiếp tạo cảm giác học tốt hơn, hứng thú hơn, chủ đề dạy học gần gũi để người dùng nhanh chóng có thể làm quen sử dụng để giao tiếp với người bản địa, cùng với hệ thống giáo trình phân cấp để nâng cao tính hiệu quả trong từng bài học.

Nhược điểm : Các bản cập nhật mới của ứng dụng vẫn chưa thực sự tương thích với hệ điều hành mới cho thiết bị iPhone vẫn còn tình trạng lỗi khi xem video, tra cứu hay thực hiện các bài kiểm tra.

học tiếng hàn trên iphone
Học tiếng Hàn quan app

 

6000 từ – Học tiếng Hàn với Fun Easy Learn

FunEasyLearn là cách thức dễ dàng nhất và thú vị nhất để học tiếng Hàn Quốc, chính vì vậy mà nó nằm trong top những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Với ứng dụng miễn phí này, người học có thể học nói tiếng Hàn Quốc một cách nhanh chóng để có thể trò chuyện với những người ngoại quốc hay tìm kiếm một công việc quốc tế mà bạn mong muốn.

học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn

 

Các tính năng chính:

  • Học tiếng Hàn với hơn 6000 từ cùng hình ảnh, phiên thoại âm, cách phát âm được ghi âm từ người bản xứ.
  • Hơn 15 chủ đề liên quan cùng 140 chủ đề nhỏ.
  • Gồm có 7 trò chơi từ điển thú vị tiếng Hàn: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.
  • Tính năng ôn tập từ cho phép bạn dò lại tất cả những từ mà bạn đã học

Ngoài ra còn có rất nhiều app học tiếng Hàn trên Iphone, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những phần học phù hợp với khả năng của mình. Chúc các bạn thành công ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam