Những trang web học tiếng Trung online miễn phí.

Nếu như tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ biến thì tiếng Trung lại là ngôn ngữ được đông đảo người sử dụng nhiều nhất. Việc biết thêm một thứ ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bạn tự tin đi lịch bất cứ đâu. Vậy nhưng đối với những người bận rộn thì việc học thêm ngoại ngữ sẽ rất khó khăn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc những trang web học tiếng Trung online miễn phí.

web học tiếng Trung online

 

Học tiếng Trung- mở ra cơ hội việc làm tốt

Tiếng Trung đang trở thành thứ ngôn ngữ đươc sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, nó được xếp trên cả tiếng Anh và lượng người sử dụng. Đặc biệt các nước trên thế giới ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác kinh tế, trong đó có mối quan hệ hợp tác Việt- Trung đang ngày càng có chiều sâu thì nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi tiếng Trung rất lớn.

Tiếng Trung có một lợi thế rất lớn, trong khi Trung Quốc là đất nước có nguồn đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, y tế

…nếu giỏi tiếng Trung hay bất kì thứ ngoại ngữ nào khác cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam…

Một số công việc với mức lương hấp dẫn các bạn có thể lựa chọn:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Trợ lý, hành chính cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.
  • Giảng viên dạy tiếng Trung tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ…
web học tiếng trung online

 

Những ưu điểm của việc học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online tại nhà là một trong những phương pháp học mang lại hiệu quả cao. Học online rất phù hợp với các bạn học viên vừa học vừa làm. Nếu bạn bận rộn với công việc cơ quan, không có nhiều thời gian rảnh rỗi, không thu xếp được thời gian để học tập trên lớp như các khóa học tại trường thì việc học tiếng Trung online vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí học tập một cách tối đa nhất.

Học online bạn có thể giúp bạn khai thác được mọi kiến thức trên mạng xã hội, bạn có thể giao lưu kết bạn, tự tin giao tiếp, mà không có sự tự ti nào… Từ đó bạn có thể tự tin học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Những website học tiếng Trung online tại nhà

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn các web học tiếng Trung online tại nhà hiệu quả

học tiếng Trung online miễn phí

 

CCTV learn Chines

CCTV Learn Chines là một trang luyện nghe và khẩu ngữ. Website này có đến 100 video hướng dẫn bạn học tiếng Trung giao tiếp được sắp xếp theo thứ tự cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn sẽ luyện tiếng Trung tại nhà hiệu quả.  

Dayday up Chinese

Trang dayday up Chinese là trang dành cho những bạn muốn học về nghe và tăng trình độ về ngữ pháp. Với 102 bài cơ bản, mỗi phần học có phiên âm, viết, dịch nghĩa, hội thoại, rồi cả phần giải thích ngữ pháp, bên cạnh đó có cả phần bài tập.

BBC zhongwen

Là một trang tin tức có nội dung phong phú và đa dạng. Đây là một trang web được nhiều người học tin tưởng sử dụng. Bởi nó cung cấp những nguồn tin chính thống, mang tính thời sự. Chính vì vậy nó mang đến sự hiệu quả cho việc học tiếng Trung online.

KynaLingo

Nếu như bạn là người đam mê học tiếng Trung thì việc học ngôn ngữ này của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với trang web này bạn dễ dàng học tập hiệu thì bên cạnh đó bạn có thể tiếp cận với các suất học bổng hấp dẫn khác. Đồng thời bạn có thể được học hỏi chia sẻ những kinh nghiệm học ngoại ngữ thành công.

Huazhongwen

Đây là một trong những trang web học tập hiện đại. Nếu như bạn đã thử qua các cách học truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả thì trang Huazhongwen cung cấp đầy đủ kho từ vựng với những hình ảnh sinh động, bắt mắt…Ngoài ra từ vựng trong trang web này được chia theo chủ đề giúp các bạn học tập một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu sơ qua các bạn những trang web học tiếng Trung online tại nhà. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình trang web phù hợp, khai thác nó một cách tối đa để mang lại hiệu quả cao nhất mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam