Tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả dành cho tất cả mọi người

Tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, được nhiều người lựa chọn. Nhưng nhiều người không biết lựa chọn học tiếng Hàn như thế nào, tài liệu học ra sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả dành cho tất cả mọi người! 

Đăng ký học ngoại ngữ ngay tại đây

Tài liệu học tiếng Hàn
Tài liệu học tiếng Hàn đủ học cả đời

 

Học tiếng Hàn mang lại những lợi ích gì trong xã hội toàn cầu hóa

Hàn Quốc là một cường quốc mạnh về kinh tế, giáo dục… Trong những năm gần đây thì hai nước Việt- Hàn không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác, với nhau. Do đó học tiếng Hàn sẽ giúp bạn cạnh tranh để có những cơ hội việc làm tốt trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn cho các công ty, doanh nghiệp của Hàn Quốc. 

Học tiếng Hàn mở ra cơ hội du học, tiếp cận với các trường đại học lớn trên thế giới. Có trong tay trình độ khả năng ngoại ngữ tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có các trường đại học Hàn Quốc…

Học tiếng Hàn giúp bạn có cơ hội học hỏi, tìm hiểu nền văn hóa, chính trị, con người cũng như phong tục tập quán của con người Hàn. Từ đó giúp bạn tăng khả năng vốn hiểu biết của mình về một đất nước bạn có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Bạn cũng dễ dàng thực hiện những sở thích, những niềm đam mê du lịch, đặt chân đến những vùng đất mới lạ mà mình mơ ước. 

tài liệu học tiếng Hàn
Tài liệu học tiếng Hàn

Tài liệu học tiếng Hàn phong phú

Hiện nay có khá nhiều tài liệu học, nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình một tài liệu học phù hợp với khả năng tiếng Hàn của mình? Đó là những thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình bắt đầu học tiếng Hàn. 

Tài liệu học tiếng Hàn bao gồm những sách giáo trình, những app, những trang web học tiếng Hàn trên mạng thoải mái cho mọi người lựa chọn cho nhu cầu học từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

Giáo trình: 

 • 4500 câu giao tiếp tiếng Hàn PDF
 • Nguyên tắc phát âm tiếng Hàn PDF
 • Ngữ pháp tiếng Hàn PDF
 • Cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản PDF download
 • Ngữ pháp tiếng Hàn Topik PDF

Ngoài ra còn một số đề thi Topik, mẫu đề thi tiếng Hàn sơ cấp 1… mà bạn có thể luyện tập và kiểm tra trình độ tiếng Hàn của bản thân

 • Đề thi Topik PDF   
 • Đề thi EPS Topik PDF
 • 960 câu trắc nghiệm luyện thi EPS – KLPT PDF

Giáo trình cơ bản dành cho người Việt bắt đầu học tiếng Hàn

 1. Giáo trình học tiếng Hàn Sơ cấp 1 & 2 (quyển 1 & 2)
 2. Giáo trình học tiếng Hàn Trung cấp 1 & 2 (quyển 3 & 4)
 3. Giáo trình học tiếng Hàn Cao cấp 1 & 2 (quyển 5 & 6)

Bên cạnh đó còn có rất nhiều giáo trình khác phù hợp và luyện những kỹ năng khác nhau , phù hợp với từng đối tượng học tiếng Hàn cơ bản, tiếng Hàn nâng cao hay tiếng Hàn chuyên ngành…

Trang web học tiếng Hàn:

 • Memrise. Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp… 
 • Korean Class 101: Là phần mềm học tiếng Hàn thích hợp với trên điện thoại, cả máy tính dành cho những đối tượng học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Thiết kế của phần mềm này đơn giản, dễ học sẽ mang lại những phương pháp học hiệu quả cho người học. 
 • Talk to me in Korean: Là phần mềm luyện nói tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những tài liệu học tiếng Hàn mang lại hiệu quả cao trong quá trình nói tiếng Hàn cho người dùng. 
 • KBS World Radio. …
 • Kyna.vn.
Tài liệu
Tài liệu học tiếng Hàn 

 

Cách lựa chọn tài liệu học phù hợp 

Với vô vàn tài liệu học tiếng Hàn thì làm thế nào để lựa chọn cho mình tài liệu học phù hợp. Đây chính là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẹo hay để lựa chọn tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả nhé. 

Thứ nhất,bạn cần xác định được mục đích học của mình là gì, trình độ của mình đang ở đâu. Chỉ có việc như vậy bạn mới có thể nhờ người tư vấn để lựa chọn cho mình những tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả. 

Thứ hai, bạn cần xác định được mình học tại trung tâm hay lựa chọn học online tại nhà để lựa chọn giáo trình bản cứng hay bản mềm cho thích hợp. 

Tài liệu
Tài liệu học tiếng Hàn đa dạng

 

Lời kết, giữa vô vàn tài liệu học tiếng Hàn thì các bạn sẽ băn khoăn lựa chọn. Nhưng từ bài viết này các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những cuốn tài liệu học để có thể giúp bạn đạt những kết quả cao, phát huy hết khả năng học ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam