Tài liệu học tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung đang trở thành một xu hướng được nhiều người theo học bởi sự phát triển vượt bậc của Trung Quốc. Chính vì thế cơ hội học tập và việc làm cho những người biết tiếng Trung đang rất rộng mở. Trong quá trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao thì việc lưu lại tài liệu học tiếng Trung là yếu tố không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những tài liệu tiếng Trung hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

Vì sao nên học tiếng Trung

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi nhắc đến việc học tiếng Trung. Hiện nay có khoảng 1/5 dân số thế giới đang sử dụng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ. Tiếng Trung cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng tại các tổ chức lớn như Liên Hợp Quốc, WTO… Bên cạnh đó, Trung Quốc còn là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới nên việc học tiếng Trung đem lại nhiều cơ hội giao lưu và hội nhập với thế giới.

tài liệu học tiếng trung

Nếu bạn băn khoăn về việc biết tiếng Trung có nhiều lợi ích không thì câu trả lời chắc chắn là Có ! Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, các nhà máy xí nghiệp của Trung Quốc mọc lên khắp nơi trên thế giới. Xét về mảng du lịch, nhiều năm gần đây có hàng triệu lượt khách Trung Quốc tới Việt Nam du lịch, làm ăn buôn bán, đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành thương mại, du lịch. Chưa kể đến các mảng khác như nông lâm ngư nghiệp, viễn thông, máy móc, công nghệ thông tin… Trung Quốc luôn đứng top đầu về số lượng doanh nghiệp đầu tư vốn vào Việt nam. Không những thế, nhiều công ty, tập đoàn của Việt Nam cũng mở rộng kinh doanh vào thị trường Trung Quốc. Những điều này cho ta thấy rõ nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung làm việc tại Việt Nam và Trung Quốc. 

 

Tổng hợp tài liệu học tiếng Trung miễn phí dành

Tất cả các tài liệu bên dưới được tổng hợp lại rất đa dạng từ bài giảng, đề thi thử, cấu trúc câu, từ phản nghĩa, HSK tổng hợp, giáo trình nghe nói, luyện nói, câu đàm thoại thông dụng… rất hưu ích với người học tiếng Trung.

Trên đây là những bộ sách, tài liệu học Tiếng Trung hữu ích cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí gửi tới quý độc giả. Hy vọng những tài liệu này sẽ góp phần thổi bùng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ này trong bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam