Thông báo tuyển sinh cao đẳng Tiếng Anh

Cập nhật: 24/06/2020 11:59 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ

Tiếng Anh luôn được xem là ngôn ngữ thứ hai sau Tiếng Việt. Hiện nay nhiều người Việt đặc biệt là giới trẻ luôn trang bị cho mình những kiến thức trong nhiều lĩnh vực, góp phần cho sự hội nhập và phát triển của đất nước. Vậy nên việc học Tiếng Anh sẽ là phương tiện giao tiếp chính. Học cao đẳng Tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam. Năm 2020 Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ thông báo tuyển sinh cao đẳng Tiếng Anh. Cụ thể như sau :

Cao đẳng tiếng Anh
Thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh

 

Đối tượng đào tạo và tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh

 • Đối tượng tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh: Tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp bổ túc văn hóa, sinh viên các trường muốn học song song 2 chương trình.
 • Thời gian đào tạo 2.5 năm đến 3 năm.
 • Phương thức xét tuyển: Xét tuyển điểm thi THPT hoặc điểm học bạ. Tất cả có điểm trung bình trở lên.
 • Cấp bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp.

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường ( Bộ Hồ sơ HSSV )
 • 02 Học bạ ( Công chứng )
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Công chứng )
 • 02 CMND hoặc thẻ căn cước ( Công chứng )
 • 02 Giấy khai sinh ( Công chứng )
 • 04 ảnh 4x6 ( Ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau )

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng ngôn ngữ Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 15/04 đến 31/05
 • Đợt 2: từ 01/06 đến 15/07
 • Đợt 3: từ 16/07 đến 30/08

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc gọi điện theo số điện thoại: 096.952.8680

Lợi ích của việc học cao đẳng Tiếng Anh

Việc học cao đẳng Tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Tiếng Anh được đưa vào chương trình dạy học các cấp từ rất sớm từ tiểu học, THCS, THPT, nên trước khi tốt nghiệp cấp 3 chúng ta đã có một nền tảng tiếng Anh cơ bản. Chính vì lẽ đó lựa chọn học cao đẳng tiếng Anh sẽ tiết kiệm được thời gian so với 4 năm đại học, các bạn nhanh chóng lấy được bằng và đi làm.

Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ chính nên các bạn không còn gặp khó khăn trong việc thực hành cũng như giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài ra ngành du lịch chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta, đặc biệt là một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Việc có nguồn nhân lực thành thạo Tiếng Anh sẽ đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, nhằm tạo tiền đề thu hút khách du lịch nước ngoài đến với đất nước ta.

Tôi tin rằng  việc thành thạo tiếng Anh và đưa ngôn ngữ Tiếng Anh trở thành một môn ngoại ngữ chính sẽ phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ  mở ra những cơ hội tốt nhất cho lao động trẻ Việt Nam.

học cao đẳng tiếng anh

Học cao đẳng Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội học hỏi

Cao đẳng ngôn ngữ Tiếng Anh trở thành thứ tiếng thứ 2 trên thế giới, nên việc học cao đẳng tiếng Anh sẽ giúp các em sinh viên thành thạo thứ ngôn ngữ này và không những mở ra những cơ hội việc làm mà còn giúp các bạn dễ dàng đi du lịch khắp nơi trên thế giới, dễ dàng tìm đường, tìm khách sạn, trả giá các mặt hàng mà bạn muốn mua, gọi đồ ăn mà không cần sự trợ giúp.

Các sự kiện quốc tế luôn sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thông dụng, nên thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia các sự kiện này, hiểu rõ hơn về văn hóa, luật pháp cũng như con người của các nước bạn.

Học Tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những sở thích của mình

cao đẳng tiếng anh
Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh

Bạn có sở thích nghe nhạc Tiếng Anh, bạn thích xem phim Anh, hay bạn thích các tác phẩm văn học của Anh thì việc học cao đẳng tiếng Anh sẽ là cứu tinh dành cho bạn để bạn có thể thỏa sức đam mê với những sở thích trên của mình.

Học tiếng Anh không hề đơn giản, cần sự tập trung, kiên trì, không phải tự nhiên ngày một ngày hai chúng ta tự dưng mà giỏi được. Thông qua việc học Tiếng Anh sẽ cho bạn thấy sự kiên nhẫn của bản thân nằm ở mức độ nào. Sau khi vượt qua thử thách đó bạn có thể rút ra được những bài học giao tiếp mà việc học tiếng Anh mang lại.

 

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680