Top những phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

Bạn ao ước mình giỏi tiếng Anh. Bạn trải qua nhiều năm học tập tiếng Anh nhưng vẫn không thể đọc thông viết thạo. Bạn luôn rơi vào tình trạng học mãi nhưng chẳng thế nhớ, chẳng thể vận dụng tiếng Anh vào giao tiếp hằng ngày. Vậy làm thế nào để học tập thật hiệu quả. Bài viết này sẽ cùng chúng tôi tìm hiểu về top những phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

phần mềm học tiếng Anh hằng ngày

 

Nguyên tắc chung khi học tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những thứ ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Học tiếng Anh không phải là quá khó nhưng đòi hỏi phải có phương pháp học tập đúng đắn mới mang lại hiệu quả cao. Để học tiếng Anh hay bất kỳ thứ ngoại ngữ nào khác thì cũng đòi hỏi bạn phải có những nguyên tắc cụ thể.

Nguyên tắc học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày là bạn cần học theo từng cụm từ, từng chủ để. Việc học theo từng từ một sẽ không mang lại hiệu quả, học từng từ một chỉ khiến bạn nhanh nhớ nhưng sẽ nhớ không lâu. Vậy nên việc học theo từng cụm từ sẽ giúp bạn nhớ một cách logic có hệ thống hơn cách học truyền thống từng từ một.

Nguyên tắc thứ hai, học bằng tai không học bằng mắt. Đây là một nguyên tắc học mang lại hiệu quả cao.Chúng ta nên nghe thường xuyên, nghe bất cứ đâu chứ đừng nên chăm chú vào việc đọc sách đọc giáo trình.

Nguyên tắc thứ ba, trước khi học tiếng Anh bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình. Điều này nhằm mục đích xác định trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức độ nào, có thể làm những bài test để xem mình học tới đâu. Đồng thời xác định mục đích học tiếng Anh của mình để làm gì? Đi du học, giao tiếp hay thi lấy chứng chỉ…

phần mềm học tiếng Anh

 

Phần mềm học từ vựng Hack não

App Hack não học tiếng Anh này bổ trợ cho cuốn sách Hack Não. App học tiếng Anh này bao gồm:

  • 3000 từ và cụm từ theo chủ đề quen thuộc từ cơ bản đến nâng cao như gia đình, trường học, sở thích…
  • 100 file nghe truyện. Mỗi câu chuyện là 1 nội dung liên quan đến các chủ đề khác nhau để tìm hiểu về phong tục tập quán của nước bạn phù hợp với Việt Nam.
  • 1200 video hướng dẫn cách phát âm từng từ trong giáo trình Hack Não 1500 phiên bản 2019.
  • Bài tập ôn luyện từ vựng để các bạn luyện tập thường xuyên.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng anh offline miễn phí này là tính phổ biến trong quá trình sử dụng, đơn giản không quá phức tạp, miễn phí. Có thể dùng khi cả online cả offline. Đối với offline bạn nên tải phần audio về để nghe bất cứ lúc nào cần. Đối với online thì đơn giản với việc kiểm tra độ ghi nhớ từ. Nhưng nhược điểm của nó là đối với phần nghe bạn cần có mạng online mới có thể nghe được.Khi học bất kì từ mới nào bạn có thể luyện nghe qua các bài hát, phim tiếng Anh…bởi các từ trong app này là những từ thông dụng trong đời sống hằng ngày chiếm khoảng 90%.

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

phần mềm học tiếng Anh hằng ngày

 

Đây là một trong những phần mềm tự học tiếng anh ở nhà được rất nhiều người lựa chọn học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Từ vựng được chia thành từ vựng cơ bản, Toeic, Ielts, tiếng anh ông thi đại học…Phần mềm này bạn có thể học tập với đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe , nói, đọc , viết.

Một số ưu điểm của phần mềm này gồm:

  • 700 từ vựng chọn lọc Toeic, 1200 từ vựng Ielts, 400 từ vựng Toefl. Những tổ hợp này được tổng hợp bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành tiếng Anh.
  • Kết hợp các trò chơi về từ vựng.
  • Đáp ứng cả 4 kĩ năng, nghe, nói, đọc , viết một cách tự nhiên.
  • Học trực tuyến, ngoại tuyến bất kì lúc nào bạn muốn. Bạn có thể chủ động về mặt thời gian học mà không bị gò bó…

Thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về các phần mềm học tiếng Anh. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp và phần mềm học đúng đắn để thực hiện đam mê ngoại ngữ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam