Top những trung tâm dạy tiếng trung ở Hà Nội

Học tiếng Trung ở đâu, và phương pháp học như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm học uy tín là điều hết sức quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top những trung tâm dạy tiếng Trung ở Hà Nội.

Tại sao nên học tiếng Trung

trung tâm tiếng Trung

 

Tiếng Trung đang trở thành thứ ngôn ngữ đươc sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, nó được xếp trên cả tiếng Anh và lượng người sử dụng. Đặc biệt các nước trên thế giới ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác kinh tế, trong đó có mối quan hệ hợp tác Việt- Trung đang ngày càng có chiều sâu thì nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi tiếng Trung rất lớn.

Tiếng Trung có một lợi thế rất lớn, trong khi Trung Quốc là đất nước có nguồn đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, y tế…nếu giỏi tiếng Trung hay bất kì thứ ngoại ngữ nào khác cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam…

Một số công việc với mức lương hấp dẫn các bạn có thể lựa chọn:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Trợ lý, hành chính cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.
  • Giảng viên dạy tiếng Trung tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ…

Học tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

học tiếng trung tại hà nội

 

Học tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là sự lựa chọn của đông đảo các bạn sinh viên trong những năm vừa qua. Hình thành và phát triển hơn 13 năm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi, nhiệt tình, có những phương pháp học tập tốt nhất sẽ mang đến cho các bạn những bài học tốt nhất.

Trang thiết bị của trường hết sực hiện đại, với hơn 200 phòng học, 12 phòng thí nghiệm, khuôn viên trường rộng rãi tạo mội trường học thoải mái, tạo cảm hứng cho việc học tập.

Học tiếng Trung tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội  được lựa chọn là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ đáng tin cậy tại Hà Nội. Các khóa học tiếng Trung được nhiều bạn học viên lựa chọn.

Trường chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp. Các giảng viên chủ yếu là người Trung Quốc và những bạn sinh viên có thành tích ưu tú…

Trung tâm tiếng Trung ABC tại Đại học Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung ABC trực thuộc trường đại học Hà Nội. Là địa chỉ đào tạo tiếng Trung lâu năm , chất lượng là học phí hợp lý nhất Hà Nội.

Với mức học phí khá hợp lý, từ 1 triệu đồng các bạn có thể tham gia ngay khóa học tại trung tâm tiếng Trung ABC thuộc trường Đại học Hà Nội.  Khoa học gồm 36 buổi, mỗi tuần 3 buổi.

Giảng viên chủ yếu là người nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn dạy và học tốt nhất. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khóa học được đông đảo sinh viên lựa chọn nên lớp học rất đông sỹ số.

Khoa tiếng Trung Đại học Quốc Gia Hà Nội

trung tâm tiếng Trung tại hà nội

 

Đại học Ngoại Ngữ thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trở thành một nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín, quen thuộc với các thế hệ sinh viên.

Lựa chọn học tiếng Trung tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi đồng hành cùng các em sinh viên trong suốt khóa học.

Học phí tương đối rẻ, chỉ với từ 1 triệu đồng bạn đã có thể tham gia khóa học tốt, chất lượng cao.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top những trung tâm dạy tiếng Trung tại Hà Nội hiệu quả. Hi vọng bài viết này có ích cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ học uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam