Trọn bộ giáo trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu học hay nhất 2020

Bạn là người chưa biết gì về tiếng Anh, bạn đang chuẩn bị bắt đầu học tiếng Anh nhưng bạn lại chưa biết lựa chọn giáo trình nào học cho hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu trọn bộ giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu học hay nhất 2020, các bạn cùng theo dõi lựa chọn nhé! 

Giáo trình phát âm cho người mới bắt đầu

giáo trình phát âm cho người mới bắt đầu
Giáo trình phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn  muốn nghe nói chuẩn thì việc đầu tiên bạn cần học phát âm chuẩn.Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tiếng Anh từ trước tới nay không hề chú trọng tới việc phát âm ngay từ đầu, dẫn tới những sai lầm rồi mất gốc tiếng Anh, đó là lý do lý giải các bạn học nhiều nhưng không hiệu quả. Chỉ có cách duy nhất bạn phải học cách phát âm chuẩn như người bản xứ thì mới giúp bạn phân biệt được các âm thanh và phân biệt được các kỹ năng nghe và nói của mình tốt hơn.

Một cuốn giáo trình dạy phát âm tiếng Anh phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc những người mất gốc tiếng Anh luyện phát âm đó là : “English Pronunciation in use”. Bộ giáo trình này gồm 4 quyển, được biên soạn theo từng cấp độ đi từ dễ đến khó. Là cuốn giáo trình rất cần thiết đối với những người học căn bản tiếng Anh. 

Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu English Vocabulary In Use – Elementary

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh chập chững hoặc những người mất gốc tiếng Anh thì việc học từ vựng là hết sức cần thiết. 

Giáo trình  English Vocabulary In Use trình độ sơ cấp được ra mắt người học với 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, thường gặp trong đời sống của chúng ta. 

Với 60 bài học với các chủ đề khác nhau sẽ giúp người học dễ dàng nhận biết và học theo từng cụm từ, nhóm từ liên quan. Học từ vựng theo từng chủ đề luôn là phương pháp học mang nhiều hiệu quả, ghi nhớ lâu đối với từ vựng tiếng Anh. 

Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Eng Breaking

Giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Eng Breaking phù hợp với những người muốn học tiếng Anh giao tiếp ngay từ đầu.

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu này bao gồm:

  • Tài khoản học trực tuyến trên mạng internet
  • 1 đĩa CD thu âm các bài hội thoại, kể chuyện mỗi bài nói có 2 tốc độ là bình thường và chậm.
  • 1 sách giáo trình có đầy đủ nội dung của các bài nghe.
  • 1 sổ tay mục tổng hợp các bài tập hoàn thành trong ngày.
  • 1 tờ mục tiêu học tiếng Anh.

Hội thoại trong sách Eng Breaking rất đa dạng với nhiều chủ đề, thường xuyên cập nhật những tình huống quen thuộc trong cuộc sống, sẽ mang đến cho các bạn những bài học, biết cách giao tiếp trong các trường hợp cụ thể tương tự. 

Bên cạnh đó với tốc độ nói bình thường và chậm người nghe dễ dàng nghe hiểu về cách phát âm, và luyện cách nói tiếng Anh chính xác, linh hoạt. 

English  Grammar In Use

Giao trình tiếng Anh
Giáo trình English  Grammar In Use.

 

Sau khi nắm vững về cách phát âm, từ vựng… thì bước tiếp theo bạn học sẽ là ngữ pháp. Để học ngữ pháp hiệu quả các bạn nên sử dụng cuốn giáo trình English  Grammar In Use.

Cuốn giáo trình ngữ pháp này sẽ cung cấp cho người học đầy đủ hệ thống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao để ai cũng có thể dễ dàng nhận biết các thì và tiếp thu nó một cách hiệu quả.Giáo trình học tiếng Anh English Grammar In Use hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu học ngoại ngữ hoặc những người đã từng học nhưng mất gốc và bắt đầu muốn học lại từ đầu. 

Với 145 chủ điểm ngữ pháp, mỗi bài học đều có ví dụ minh họa và hướng dẫn cụ thể để người học hiểu rõ việc sử dụng nó như thế nào cho chính xác. Bên cạnh đó có cả những phần bài tập để các bạn luyện tập nó một cách hiệu quả. 

Cách lựa chọn giáo trình đúng với khả năng với mình

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, internet cùng với các máy móc thì việc nắm trong tay những kho tàng kiến thức, những giáo trình dạy học tiếng Anh càng trở nên dễ dàng hơn.Ngoài những sách giáo trình bản mềm thì việc lựa chọn những file giáo trình bản cứng và tìm kiếm nó trên mạng xã hội cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng… có kết nối mạng 4g là bạn đã có thể học tập và lựa chọn những giáo trình phù hợp với mình. 

Để lựa chọn giáo trình tiếng Anh cho người mới bắt đầu phù hợp cho chính mình bạn cần xác định trình độ của mình đang ở đâu, mục đích học tiếng Anh của mình là gì, muốn học phần nào thì việc lựa chọn giáo trình phù hợp mới dễ dàng. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn bộ giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những cuốn phù hợp để mang lại những hiệu quả cao trong học tập ngoại ngữ của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam