Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

 Tên trường:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 Mã trường: CDD2105

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT NĂM 2021

Thành thạo một thứ ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ Việt sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để học đại học thì việc lựa chọn cao đẳng, văn bằng 2 ngoại ngữ là sự lựa chọn tốt nhất. Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam liên tục tuyển sinh văn bằng hai các ngành ngoại ngữ. Sau đây là thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật.

Tại sao nên học văn bằng 2 tiếng Nhật

văn bằng 2 tiếng nhật
Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao lượng nhân sự biết tiếng Nhật.

Trường chúng tôi với hơn 13 năm hình thành và phát triển luôn mang đến cho các bạn sự yên tâm trong chất lượng đào tạo. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi, hơn 85% là giảng viên nước ngoài.

Văn bằng 2 tiếng Nhật có thời gian đào tạo chỉ từ 1.5 năm nên bạn dễ dàng tiết kiệm được thời gian, chi phí so với 4 năm đại học.

Trang thiết bị hiện đại, khuôn viên trường rộng lớn, khu ký túc xã đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập của các em sinh viên.

Học văn bằng 2 Tiếng Nhật bạn có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng lớn của nước ngoài, những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ làm việc ở đâu?

văn-bang-2-tieng-nhat1
Học văn bằng 2 tiếng Nhật tạo cơ hội việc làm tốt

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngôn ngữ Nhật các bạn sẽ có thể làm việc tại:

  • Trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học.
  • Các trường đại học, cao đẳng.
  • Các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% của nước ngoài.
  • Làm biên tập viên, phiên dịch viên cho các tổ chức ngoại giao, các chương trình, sự kiện của người Nhật.

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

van-bang-2-nhat

Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề.

Thời gian đào tạo: 1,5 năm tại Hà Nội

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết hợp thi tuyển đơn giản

Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng hai tiếng Nhật 2021 theo nhiều đợt hàng tháng.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

hoc-phi-van-bang-2-ngon-ngu-nhat-co-dat-khong Học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có đắt không? Cập nhật: 15/03/2020 16:42

Học văn bằng 2 luôn là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ đam mê ngành ngoại ngữ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo học đại học ngoại ngữ. Khi lựa chọn văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật thì một câu hỏi thắc mắc của nhiều người đó là học phí văn bằng 2 ngôn ngữ Nhật có đắt không? 

hoc-van-bang-2-tieng-nhat-mo-ra-co-hoi-thanh-cong-trong-tuong-lai Học văn bằng 2 tiếng Nhật mở ra cơ hội thành công trong tương lai Cập nhật: 15/03/2020 10:42

Bạn là người đam mê ngoại ngữ, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện theo học đại học ngoại ngữ. Vậy thì văn bằng 2 sẽ là lựa chọn được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học văn bằng 2 tiếng Nhật mở ra cơ hội thành công trong tương lai. 

hoc-van-bang-hai-tieng-nhat-o-dau-chat-luong-tot-nhat Học văn bằng 2 tiếng Nhật ở đâu chất lượng tốt nhất? Cập nhật: 14/03/2020 22:27

Tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ được đông đảo sinh viên lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Nhật Bản là quốc gia có nguồn vốn đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực thông thảo tiếng Nhật là rất lớn. Do đó các trường không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật. Vậy học văn bằng 2 tiếng Nhật ở đâu chất lượng tốt nhất?

co-nen-hoc-van-bang-2-tieng-nhat-hay-khong Có nên học văn bằng 2 tiếng Nhật hay không? Cập nhật: 14/03/2020 16:34

Có nên học văn bằng 2 tiếng Nhật hay không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người trong thời đại hiện nay. Khi mà Việt – Nhật đang mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực. Nhật bản là quốc gia có nguồn đầu tư mạnh thứ 2 vào Việt Nam thì nhu cầu về nguồn nhân lực thành thạo ngôn ngữ Nhật là rất lớn. 

thong-bao-tuyen-sinh-van-bang-2-tieng-nhat Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật Cập nhật: 14/03/2020 12:03

Thành thạo một thứ ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ Việt sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để học đại học thì việc lựa chọn cao đẳng, văn bằng 2 ngoại ngữ là sự lựa chọn tốt nhất. Trường Cao Đẳng Ngôn Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam liên tục tuyển sinh văn bằng hai các ngành ngoại ngữ. Sau đây là thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680