Điều dưỡng
thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020-2021 Cập nhật: 30/06/2020 17:15

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang là một ngành có xu hướng phát triển mạnh và được nhiều bạn thí sinh lựa chọn theo học. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một đơn vị đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, phù hợp với khả năng của bản thân lại không hề đơn giản. Thấu hiểu được những lo lắng đó, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020-2021 với 2 phương thức xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên địa bàn cả nước.

nhung-thong-tin-co-ban-ve-nganh-dieu-duong Những thông tin cơ bản về ngành Điều dưỡng Cập nhật: 29/06/2020 16:19

Điều dưỡng là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực Y tế. Đây là một ngành học đang có xu hướng phát triển khá mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành học này, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Điều dưỡng là ngành gì? Học ngành điều dưỡng thì thi khối nào? Sau khi ra trường có thể làm được những gì?Điều dưỡng là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực Y tế. Đây là một ngành học đang có xu hướng phát triển khá mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành học này, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Điều dưỡng là ngành gì? Học ngành điều dưỡng thì thi khối nào? Sau khi ra trường có thể làm được những gì?

nganh-dieu-duong-va-nhung-trien-vong-nghe-nghiep Ngành điều dưỡng và những triển vọng nghề nghiệp năm 2020 Cập nhật: 29/06/2020 12:01

Bên cạnh ngành Y dược thì Điều dưỡng cũng là một ngành học thu hút nguồn nhân lực lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ngành học này và triển vọng nghề nghiệp mà nó đem lại cho người học qua bài viết dưới đây.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680