11 trang web học tiếng Anh miễn phí bạn không nên bỏ lỡ

Bạn muốn học tiếng Anh những tài chính của bạn không đủ, bạn không muốn mất đồng nào mà lại mang lại hiệu quả học tập cao.Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý 11 trang web học tiếng Anh miễn phí bạn không nên bỏ lỡ

Học tiếng Anh bằng các trang web miễn phí
Các trang web học tiếng Anh miễn phí

 

Ưu nhược điểm của học tiếng Anh qua trang web

Học tiếng Anh thông qua các trang web sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định

Ưu điểm :

 • Tiết kiệm được chi phí, bởi học tiếng Anh ở nhà bạn chỉ mất thời gian lựa chọn cho mình những phương pháp, những phần mềm học phù hợp với bản thân. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí được mọi người lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian không phải di chuyển đến lớp học, lại vừa có thể học bài vừa kết hợp làm việc nhà nấu ăn, dọn nhà cửa…

Nhược điểm :

 • Không có điều kiện giao tiếp tiếng anh bởi không thể có sự tương tác giữa bạn bè với thầy cô nên bị hạn chế về phần giao tiếp.
 • Rất khó cho những ai không có động lực tự học, học rất nhanh nản và thường không tìm ra được hướng học hiệu quả cho mình nên các bạn thường chán nản và từ bỏ giữa chừng. 
 • Không có người sửa các lỗi cho mình trong quá trình học

Do đó, việc lựa chọn học tiếng Anh thông qua các trang web bạn phải cân nhắc thật kỹ càng, nó chỉ phù hợp với những đối tượng hạn hẹp về kinh tế, cộng thêm có ý thức cao, tinh thần tự giác trong học tập tốt thì học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn phù hợp. 

BBC learning English 

Phần mềm học tiếng ANh
Học tiếng Anh trực tuyến

 

Đây là một trang web học tiếng Anh miễn phí  được rất nhiều người lựa chọn. BBC là trang mà nhiều bạn học không thể bỏ qua bởi vừa miễn phí lại vừa mang lại những chất lượng tốt trong những bài học mà nó mang đến. BBC chuyên về những chủ đề từ vựng, phát âm, ngữ pháp.

Ngoài ra BBC learning English bạn cũng có thể thông qua các bài học trực tuyến kiểm tra trình độ của mình ở mức độ nào để điều chỉnh sao cho hợp lý. 

BBC bên cạnh kiểm tra kiến thức thì còn có thể cập nhật các tin tức thể thao, mua sắm, thời tiết… Các bạn có thể theo dõi nó ở mục trên cùng của trang web. Rất đơn giản và dễ dàng sử dụng bạn chỉ cần tải phần mềm về đăng kí tài khoản là có thể sử dụng ngay. 

Lang 8 luyện viết tiếng Anh

Lang 8 là phần mềm chuyên luyện viết tiếng Anh với các chủ đề đa dạng. Nó hoàn toàn giống như một mạng xã hội mà chúng ta vẫn thường hay dùng. Sẽ có những người bạn bản xứ sẽ giúp các bạn chỉnh sửa bài viết, ngược lại bạn có thể giúp họ học tiếng Việt một cách tốt hơn. 

Into the book 

Nếu như Lang 8 hỗ trợ phần kỹ năng viết thì Into the book lại hỗ trợ bạn kỹ năng đọc. Bạn có thể lựa chọn các phương pháp đọc có trong trang web này là :

 • Đọc thông qua hình ảnh
 • Đọc tóm tắt nội dung câu chuyện
 • Đọc sách bằng cánh tóm tắt phương pháp nghĩa thực. 
 • Đọc bằng cách tìm nghĩa liên kết giữa các đoạn văn. 
 • Sắp xếp lại
 • Hiểu sâu 
 • Đánh giá…

American Stories for English learners

Trang này cũng là trang web giúp bạn tăng khả năng đọc. Thường mang đến cho người học những câu chuyện thú vị , thông qua đó bạn học cũng dễ dàng tăng khả năng vốn từ vựng của mình. Mặc dù giao diện khá dễ cho người sử dụng, từ những câu chuyện của những nhà văn nổi tiếng, sức khỏe, lịch sử giúp người học có thể học tập một cách tốt hơn. 

Busuu – trang web học tiếng anh miễn phí

Đây là một trong những trang web tích hợp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói-đọc- viết. Giúp người học có thể rèn luyện các kỹ năng học tiếng Anh nhuần nhuyễn. 

11 trang web học tiếng Anh
Học tiếng Anh qua các web uy tín

English Online

Đây là phần mềm được thiết kế cẩn thận,với mỗi bài viết có một danh sách từ mới ở cuối bài, để người học có thể tổng kết lại những từ mới mà mình chưa biết.

Learning English Free

Đây là trang web có nguồn tài liệu phong phú cho cả giáo viên và học sinh. Những bài học có từ vựng với hình ảnh kèm theo, bí quyết học tiếng anh và những bài kiểm tra thú vị.

Một số trang web học tiếng Anh miễn phí khác 

Bên cạnh những trang web chúng tôi đã giới thiệu, đã phân tích ở trên thì còn rất nhiều trang web khác:

 • Starfall – trang web học tiếng anh miễn phí …
 • Livemocha. …
 • Mighty book – trang web học tiếng anh miễn phí …
 • American Stories for English learners

Trên đây là 11 trang web học tiếng Anh miễn phí bạn không nên bỏ lỡ khi học tiếng Anh. Hy vọng bài viết này phần nào giúp ích cho người học trong việc lựa chọn ra cho mình một phần mềm học thích hợp với khả năng và trình độ của mình. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam