Bảng chữ cái tiếng hàn cho người mới học

Bạn đam mê với ngôn ngữ Hàn nhưng bạn chưa tìm ra phương pháp học học hiệu quả. Bạn chưa biết được học tiếng Hàn bắt đầu từ đâu? Bạn hãy yên tâm một điều là ai cũng có thể trở nên giỏi tiếng Hàn nếu như bạn đam mê, quyết tâm… Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn bảng chữ cái tiếng Hàn cho người mới học, để giúp các bạn học tập một cách dễ dàng hơn.

bảng chữ cái tiếng Hàn

 

Nguồn gốc của tiếng Hàn

Bảng chữ cái Hangeul hay còn gọi là bảng chữ cái tiếng Hàn tạo ra bởi vị vua đời thứ 4 của triều Joseon vua Sejong. Ban đầu bảng chữ cái tiếng Hàn có tên gọi là huấn dân chính âm mang ý nghĩa là những âm đúng để dạy cho dân. Bảng chữa cái ra đời với mục đích dạy cho dân cách học đọc học viết.

Bảng chữ viết tiếng Hàn được Unesco công nhân là di sản văn hóa và là di sản tư liệu thế giới vào năm 1997.  Ngay ban đầu nó ra đời với 28 chữ cái gồm 11 nguyên âm 17 phụ âm.  Trải qua quá trình cải cách chữ viết ngày nay nó chỉ còn 10 nguyên âm 14 phụ âm.

Tại sao chúng ta nên học tiếng Hàn trong xã hội toàn cầu hóa

học tiếng Hàn bảng chữ cái

 

Tiếng Hàn đang là thứ ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và đông đảo người sử dụng. Hàn Quốc đang là quốc gia lớn mạnh về nền kinh tế, giữa các nước không ngừng mở rộng các môi quan hệ hợp tác trên mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, y tế, giáo dục…Do đó rất cần nguồn lao động giỏi tiếng Hàn. Trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay thì giỏi tiếng Hàn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho các bạn.

Học tiếng Hàn bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt với những công việc với mức lương cao, hấp dẫn ở các công ty, doanh nghiệp của nước ngoài tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn các vị trí công việc như sau:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên
  • Tiếp viên hàng không
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Giảng viên dạy ngoại ngữ tại các trường cao đẳng, đại học,các trung tâm ngoại ngữ…
  • Trợ lý nhân sự, hành chính tại các tập đoàn lớn của nước ngoài.

Học tiếng Hàn nhanh và dễ hiểu nhất

học bảng chữ cái tiếng Hàn

 

Như chúng ta đã biết tiếng Hàn là một thứ ngôn ngữ tượng hình rất khó học, không dễ dàng ghi nhớ như tiếng Anh. Vậy nên học bảng chữ cái tiếng Hàn là điều quan trọng bắt buôc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn không hề khó, bởi nó có những phát âm giống với tiếng Việt tuy rằng cách viết của nó hoàn toàn khác tiếng Việt chúng ta.

Bảng chữ cái tiếng Hàn là tiền đề quan trọng giúp bạn học tốt tiếng Hàn với các kỹ năng nghe- nói-đọc-viết…Học phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn là heetts sức quan trọng làm tiền đề cho các vấn đề học tiếng Hàn sau này.

Để học tốt bảng chữ cái tiếng Hàn trước hết bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn để mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học có như vậy bạn mới thực sự mang lại hiệu quả trong học tập.

Ngoài ra khi học bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác, bạn cần phải thả lỏng, tự tin và có niềm đam mê có như vây mới mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam địa chỉ tin cậy đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi, hơn 85% là giảng viên nước ngoài sẽ truyền đạt với những phương pháp kiến thức tốt nhất cho các bạn.

Với 13 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn cam kết đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Đây luôn là cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín, luôn bắt đầu từ bảng chữ cái tiếng Hàn cho đến những vấn đề nâng cao.

Bằng cao đẳng tiếng Hàn do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi .

Thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về bảng chữ cái tiếng Hàn và phương pháp học hiệu quả. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những địa chỉ học uy tín để mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam