Các trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng tại Hà Nội

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được đông đảo người sử dụng, là thứ ngôn ngữ phổ biến trong các tổ chức hợp tác trên thế giới và các nước trong khu vực. Nắm bắt được nhu cầu tiếng Anh rất cần thiết đối với đời sống hiện tại thì các trường đều mở rộng đào tạo văn vằng 2 tiếng Anh. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc các trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng tại Hà Nội.

Lợi ích khi học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

văn bằng ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là việc tìm hiểu về tiếng Anh, các bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các phong tục tập quán, văn hóa, chính trị xã hội cũng như con người nước Anh. Thông qua đó giúp các bạn tự tin giao tiếp, kết bạn đồng thời có nhiều cơ hội việc làm trong các tập đoàn, công ty lớn của Anh.

Nếu như học cao đẳng tiếng Anh bạn mất 3 năm, đại học ngoại ngữ bạn mất 4 năm thì học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh bạn chỉ mất 1.5 năm, vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, nhà trọ…

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh, nếu như bạn có ý định mở thêm trung tâm ngoại ngữ thì đây là lựa chọn phù hợp, dễ dàng hợp thức hóa các giấy tờ thủ tục thành lập trung tâm.

Top các trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

văn bằng 2 tiếng Anh1

Các trường đại học, cao đẳng ngoại ngữ ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo ngoại ngữ, trong đó có ngành ngôn ngữ Anh, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lao động thông thạo tiếng Anh trong thời đại hiện nay cho các công ty, doanh nghiệp của người nước.

Top các trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Hà Nội:

 • Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội
 • Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội
 • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Mẹo hay giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả.

văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Người ta có câu” có công mài sắt có ngày nên kim”quả không sai, đặc biết trong việc học văn bằng 2 tiếng Anh. Tiếng Anh đòi hòi sự kiên trì, chịu khó thì bạn mới thành công. Những mẹo hay giúp bạn giỏi tiếng Anh:

 • Thứ nhất, bạn nên bắt chước người bản ngữ. Trong bốn kỹ năng học ngoại ngữ nghe-nói-đọc-viết thì kỹ năng nói luôn là kỹ năng khó nhất, nên để thông thạo nó bạn cần giao tiếp nói chuyện nhiều với người bản ngữ. Có như vậy thì mới có thể thành thạo kỹ năng nói thuần thục.
 • Thứ hai, bạn nên phân chia từ vững vào các chủ đề để học cho hiệu quả.
 • Thứ ba nói thật nhiều, giao tiếp nhiều. Hãy nhờ những người bạn giỏi tiếng Anh chỉnh sửa câu từ giúp bạn có thể tiến bộ hơn.
 • Thứ tư, để ghi nhớ tiếng Anh hiệu quả bạn nên viết ra những câu từ vào giấy nhớ, học các từ vững thông qua các vật dụng trong nhà, các bài hát qua các kênh trên mạng…

Cam kết của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

13 năm hình thành và phát triển, một chặng đường đủ để trường chúng tôi khẳng định vị trí của mình đối với các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đã và đang trở thành một ngành hót nhất trong tất cả ngành của trường.  Lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sẽ:

 • Học tập với giảng viên tài giỏi, chủ yếu là 85% là người nước ngoài.
 • Trang thiết bị hiện đai, 200 phòng học rộng rãi thoáng mát, khuôn viên trường khép kín, khu kí túc đầy đủ tiện nghi bạn sẽ thoải mái trong học tập và sinh hoạt.
 • 100% sinh viên ra trường đều có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp lớn của nước ngoài.
 • Bằng chính quy, do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp, và có giá trị mãi.

Vậy các bạn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự chất lượng cao trong đào tạo các chuyên ngành ngoại ngữ tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam