Các trường đạo tạo văn bằng 2 tiếng Trung tại Hà Nội

Học văn bằng 2 tiếng Trung ở đâu? Các trường nào đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung chất lượng ở đâu? Và Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có đào tạo văn bằng 2 hay không? Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc các trường đạo tạo văn bằng 2 tiếng Trung.

Những lợi ích khi học văn bằng 2 tiếng Trung

Tiếng Trung đang dần trở thành một thứ ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới. Hiện nay lượng người sử dụng tiếng Trung rất lớn. Việt- Trung không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế, chính trí, văn hóa, xã hội… Đặc biệt Trung Quốc là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam lớn. Nên nhu cầu sử dụng nguồn nhân sự biết tiếng Trung nhiều hơn bao giờ hết.

Học văn bằng 2 Tiếng Trung các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về con người văn hóa phong tập tập quán của người Trung Quốc. Bạn sẽ có những chuyến du lịch thú vị khi không cần hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ dễ dàng gọi món, gọi xe, tìm nhà, giao lưu kết bạn với người dân bản xứ.

Nếu bạn có ý định mở trung tâm ngoại ngữ thì văn bằng 2 tiếng Trung sẽ hợp thức hóa các giấy tờ giúp bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có trở thành nhân viên trong các công ty, tập đoàn lớn của Trung Quốc.

các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung
Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung

Các trường đào tạo văn bằng 2 tiếng trung tại Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo tiếng Trung các trường đại học cao đẳng trên cả nước không ngừng đào tạo chuyên sâu các ngành văn bằng 2 tiếng Trung. Một số trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Trung chất lượng lượng tại Hà Nội:

  • Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội
  • Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội
  • Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội.
  • Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội.
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam.
văn bằng 2 tiếng Trung
Học văn bằng 2 tiếng Trung

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đặc biệt trong đó có ngành văn bằng 2 tiếng Trung.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm giảng dạy tại trường và 85% là giảng viên nước ngoài sẽ giúp bạn có những bài học thú vị hơn bao giờ hết.

100% học sinh có kết quả học tập tốt tại trường đều được nhà trường giới thiệu việc làm tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Trung Quốc.

Ngoài ra các em sinh viên của trường đều được hưởng các chính sách chế độ của nhà trường.

Học văn bằng 2 tiếng Trung bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi.

Học văn bằng 2 tiếng Trung bạn sẽ hợp thức hóa các giấy tờ nếu như bạn có ý định mở trung tâm ngoại ngữ.

văn bằng 2 tiếng Trung

Học phí văn bằng 2 tiếng Trung

Dù học bất kì ngành nào, trường nào đi chăng nữa thì chất lượng đào tạo luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhưng bên cạnh đó học phí cũng là vấn đề các bạn theo quan tâm. Bởi không phải ai cũng có điều kiện tốt để học tập theo sở thích của mình. Việc hạn chế về kinh tế là điều kìm nẽn các đam mê ngoại ngữ của các bạn trẻ. Nhưng không vì thế mà các bạn từ bỏ, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành cao đẳng ngoại ngữ, văn bằng 2 ngoại ngữ với mức học phí thấp nhất rẻ nhất tại Hà Nội.

Học văn bằng 2 tiếng Trung, bạn sẽ được miễn các học phần những môn học khác mà bạn đã học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 chỉ từ 1.5 năm nên bạn dễ dàng tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập rất lớn so với 4 năm đại học.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam