Cách tự học tiếng trung tại nhà miễn phí

Thông thạo tiếng tiếng Trung sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích nhất định trong công việc, trong học tập. Cùng với xã hội hiện đại hóa như hiện nay thì tiếng Trung sẽ có một vai trò hết sức quan trọng. Nhưng để học tốt tiếng Trung thì điều không phải ai cũng làm được. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách tự học tiếng Trung tại nhà miễn phí.

cách học tiếng Trung tại nhà miễn phí

 

Tại sao chúng ta nên học tiếng Trung?

Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ thứ 2 của thế giới, nó đứng trên cả tiếng Anh về số lượng người sử dụng. Trong khi các công ty Trung Quốc ngày càng đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam thì nhu cầu về nguồn lao động thông thạo tiếng Trung ngày càng cao. Do đó tự học tiếng Trung nâng cao trình độ ngôn ngữ có như vậy bạn mới có thể không bị tụt hậu so với nguồn lao động các nước trong khu vực.

Tốt nghiệp cao đẳng tiếng Trung các bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn so với những người không thông thạo thứ ngoại ngữ nào. Ra trường các bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc với mức lương hấp dẫn. Các công việc bạn có thể lựa chọn:

  • Hướng dẫn viên du lịch.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Giảng viên dạy ngoại ngữ.
  • Biên tập viên, phiên dịch viên.
học tiếng Trung miễn phí

 

Dành thời gian 5 phút học tiếng Trung mỗi ngày

Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ tượng hình rất khó nhớ, nó không hề đơn thuần và dễ học như tiếng Anh. Vậy nên việc ghi nhớ nó không phải dễ. Tại sao nhiều bạn vẫn thắc mắc mình học nhớ như in , thuộc lòng rồi nhưng 3,4 ngày không ôn lại là quên hết. Vậy nên để nhớ lâu thì hằng ngày bên cạnh học các từ mới bạn cần có thời gian dành ra 5p ôn lại, hệ thống lại các từ vựng đã học.

Các phần mềm tự học tiếng Trung hiệu quả

Ứng dụng từ điển Việt- Trung” Các loại từ điển Việt Trung có ưu điểm phong phú về dữ liệu, tra được cả từ điển Việt- Trung, Trung- Việt…Hỗ trợ tra từ qua các hình ảnh, vẽ hình bằng tay cũng có thể tra được từ điển. Phần mềm sử sử được cả khi không có kết nối mạng, đồng thời bạn có thể nghe lại được cách phát âm….

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill

Chinese Skill là một trong những phần mềm được đông đảo bạn bè lựa chọn. Bởi tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể sử dụng được trên điện thoại, thích hợp cho những người mới bắt đầu học với đầy đủ các tính năng nghe-nói-đọc-viết…

Ưu điểm của ứng dụng ChineseSkill:

  • Phong phú về mặt nộ dung.
  • Các bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi giúp bạn cảm thấy thú vị, truyền cảm hứng cho người học.
  • Giọng phát âm chuẩn người Bắc Kinh.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng ta có thể hiểu rõ hơn về cách học tiếng Trung hiệu quả tại nhà mang lại hiệu quả. Hi vọng chúng tôi giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn ra các phương pháp học tốt nhất. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam