Cao đẳng tiếng Hàn – Lựa chọn đột phá cho tương lai !

Ngành tiếng Hàn không phải là một ngành học mới nhưng giờ đây nó đã trở thành một ngành học có sức hút không kém tiếng Anh và tiếng Trung. —- cũng trở thành một lựa chọn được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều câu hỏi đặt ra như học tiếng Hàn hệ cao đẳng có tốt không? Học Cao đẳng tiếng Hàn có dễ xin việc không? Học ở đâu tốt?

Học Cao đẳng tiếng Hàn, tại sao không?

Sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hàn Quốc và Việt Nam mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng tăng cao. Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có nên kinh tế phát triển mạnh mẽ và có nhiều tiềm năng hợp tác. Đối với Hàn Quốc, Việt Nam là lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn như Samsung, LG, Lotte, Kia…Những tập đoàn này vẫn đang rót vốn vào thị trường Việt Nam chứng tỏ mối quan hệ hợp tác phát triển hai nước đang ngày càng bền vững hơn. Nhu cầu về nguồn nhân lực sử dụng thành thạo tiếng Hàn, am hiểu kinh tế – xã hội Hàn Quốc ngày càng tăng. Chính vì thế, không ít phụ huynh và học sinh đã lựa chọn theo học ngành tiếng Hàn thay vì tiếng Anh và tiếng Trung.

Cao đẳng tiếng Hàn
Cao đẳng tiếng Hàn mở ra cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ theo học

Học Cao đẳng tiếng Hàn phù hợp với số đông học sinh. Đầu vào Cao đẳng tiếng Hàn thường dễ chịu hơn so với hệ đại học. Chỉ cần có học lựa từ Trung bình – Khá, bạn đã có cơ hội xét tuyển hệ Cao đẳng tiếng Hàn. Học Cao đẳng tiếng Hàn không chỉ có đầu vào dễ chịu, mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người học. Với thời gian học chỉ từ 2-3 năm, bạn đã có thể nhận bằng tốt nghiệp và đi làm. Bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Hàn cũng có giá trị như bằng cử nhân đại học, được tất cả các đơn vị, tổ chức chấp nhận. Chương trình học hệ cao đẳng còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm thực hành, sinh viên khi ra trường đi làm dễ dàng thích nghi với môi trường mới, thạo việc nhanh.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Hàn có thể làm những công việc gì?

Với bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội việc làm ổn định cùng với mức lương hấp dẫn. Hiện đang có khoảng 200 doanh nghiệp Hàn Quốc đang rót vốn đầu tư tại Việt Nam, ngành dịch vụ cũng khởi sắc hơn bởi những năm gần đây lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam du lịch và công tác khá nhiều. Số lượng người thành thạo tiếng Hàn ở Việt Nam lại khá khan hiếm, vì thế mức lương của những người biết tiếng Hàn sẽ cao hơn so với những ngoại ngữ khác.

Cao đẳng tiếng Hàn
Những công việc liên quan đến tiếng Hàn thường có mức lương hấp dẫn

Khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Hàn, bạn có thể thử sức với nhiều công việc như phiên dịch (khoảng 100-200USD/ngày, hướng dẫn viên du lịch (khoảng 50-100 USD/ngày), giảng viên, giáo viên ngoại ngữ, chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện… Đối với những người đang làm trong những công ty Hàn Quốc hoặc có đối tác chủ yếu là người Hàn Quốc, việc thành thạo tiếng Hàn cũng giúp bạn được trọng dụng hơn. Hiện nay số người giỏi chuyên môn lẫn tiếng Hàn đều rất ít, nếu bạn cố gắng quyết tâm thì chắc chắn bạn sẽ có con đường thăng tiến dễ dàng hơn.

Vì sao nên học Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam?

Nhu cầu học tiếng Hàn tăng cao nên có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, trường dạy chuyên ngành tiếng Hàn cho bạn lựa chọn. Vì thế bạn nên tham khảo và tìm kiếm có chọn lọc để theo học ở một nơi uy tín, chất lượng.

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là Trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Hà Nội lâu năm trong nghành ngoại ngữ, là một trong địa chỉ tin cậy cho người học tiếng Hàn.

  • Trường gồm nhiều khóa tiếng Hàn dài hạn, học sát từ căn bản đến chuyên sâu. Chỉ 12 – 24 tháng học tập trên trường, học viên đạt trình độ chuyên môn Topik 4 trở lên sẽ có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo và đủ năng lực đi xin việc tại những tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Đặc biệt, trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã đưa khóa học tiếng Hàn vào chương trình chính quy, cùng với 85% đội ngũ giảng viên là người quốc tế, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp cho học viên.
  • Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học và làm việc 100% tại Hàn Quốc.
  • Triển vọng nghề nghiệp và công việc sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể làm công việc ở nhiều cơ quan văn hóa, giáo dục, công ty liên doanh quốc tế hoặc trong các đơn vị Hàn Quốc, hay làm công tác nghiên cứu & đào tạo ở các trường, trung tâm. Sinh viên hoàn toàn có thể học liên thông lên đại học tại những trường Đại học của Hàn Quốc và Đại học của Việt Nam đã liên kết với Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam luôn là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Là nơi chắp cánh ước mơ, phát triển niềm đam mê ngoại ngữ cho hàng nghìn sinh viên. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những những lợi ích khi lựa chọn học Cao đẳng tiếng Hàn, mong đó sẽ là những thông tin hữu ích với bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam