Chỉ tiêu tuyển sinh trường cao đẳng Ngoại Ngữ chuyên nghành ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ tiếng Anh là một ngành học được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Ngôn ngữ Anh là bên cạnh học về các phát âm, giao tiếp Tiếng Anh còn học hỏi tìm hiểu về phong tục tập quán, văn hóa, kinh tế chính trị của đất nước họ.

Các trường cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Anh

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống hiện nay nên Tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy trong các trường học Phổ Thông, THCS và các trường cao đẳng, đại học đã đưa ngành ngôn ngữ Anh trở thành một ngành chủ chốt trong đào tạo. Trường cao đẳng ngôn ngữ Anh hằng năm tuyển sinh đào tạo hàng trăm sinh viên.

cao đẳng ngôn ngữ anh
Các trường có ngành ngôn ngữ Anh

Các trường có ngành ngôn ngữ Anh tại hà Nội:

• Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội
  • Trường Đại Học Thương Mại
  • Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Hà Nội
  • Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nôi
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ  Và Công Nghệ cam kết

13 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm cho tới thời điểm hiện tại trường cao đẳng ngôn ngữ chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo các chuyên nghành ngoại ngữ trong đó có cao đẳng ngôn ngữ Anh – một ngành chủ chốt của trường.  Chúng tôi luôn cam kết:

• Đội ngũ giảng viên tài giỏi, chủ yếu là người bản địa sẽ giúp các em học sinh thực hành giao tiếp, tìm hiểu rõ hơn về con người, phong tục tập quán của họ.
  • Trang thiết bị hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi.
  • Bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp, có giá trị vĩnh viễn.
  • Sinh viên ra trường có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp, công ty lớn trong nước cũng như của nước ngoài đóng tại Việt Nam.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ Anh

Học cao đẳng Tiếng Anh hay cao đẳng ngôn ngữ Tiếng Anh đều có những điều thú vị, và đều có những cơ hội việc làm rất tốt. Bởi chúng ta luôn biết rằng ngôn ngữ tiếngAnh đang trở thành một thứ tiếng thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong bối cảnh đất nước hội nhập, tạo mối quan hệ giữa các quốc gia. Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng ngôn ngữ Anh các bạn sẽ làm những công việc như: giảng dạy trong các trường cao đẳng đại học, làm tại các trung tâm ngoại ngữ, biên dịch, phiên dịch viên cho các tổ chức hội thảo Anh- Việt, và giữa các nước khác với Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể làm trợ lý làm nhân viên văn phòng cho các công ty nước ngoài đóng trên lãnh thổ Việt Nam như Samsung, LG…

cao đẳng ngôn ngữ anh
Cơ hội việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp

Hình thức xét tuyển và khung đào tạo

Hình thức xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

• 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng ngôn ngữ Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

• Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555