Có nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh hay không?

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ được đông đảo giới trẻ lựa chọn bởi nhu cầu sử dụng nguồn lao động thành thạo tiếng Anh của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam là rất lớn. Vậy những không phải ai cũng hiểu và đủ khả năng theo học tiếng Anh, nhiều người vẫn thắc mắc có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thắc mắc đó.

Lợi ích của việc học văn bằng 2 tiếng Anh

có nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh không

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh là một ngành học được được các trường đào tạo và không ngừng nâng cao chất trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thành thạo tiếng Anh.

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh là ngành học song song, hoặc vừa học vừa làm. Nếu như học cao đẳng đại học bạn mất 3 đến 4 năm thì việc học văn bằng 2 bạn chỉ  tốn 1.5 năm.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh không chỉ học về tiếng Anh, đọc thông viết thạo giao tiếp tốt tiếng Anh thì bạn còn tìm hiểu chuyên sâu về ứng dụng của nó trong việc hiểu rõ hơn về văn hóa, pháp luật, kinh tế, cũng như con người nước Anh cũng…Thông qua việc tìm hiểu ngôn ngữ Anh bạn có thể có những chuyến du lịch thú vị, những cơ hội việc làm tốt, giao lưu kết bạn với người Anh.

Văn bằng 2 được hiểu như là văn bằng  thứ 2 sau khi đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng và bạn muốn có nhu cầu học thêm một văn bằng nữa. Văn bằng 2 chỉ dành cho những người đã có bằng thứ nhất.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh mở ra nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh sẽ mở ra cho các bạn học viên những cơ hội việc làm mới mẻ, với những mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Các top công việc sau khi ra trường:

  • Mở trung tâm ngoại ngữ.
  • Giảng viên dạy ngôn ngữ Anh tại các trường cao đẳng, đại học.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Hướng dẫn viên du lịch
có nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh không

Phương pháp học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh hiệu quả nhất

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ không khó mà cũng không dễ. Để thành thạo tiếng Anh bạn cần có phương pháp cụ thể. Sau đây là những mẹo để học tiếng Anh tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp lại.

  • Luyện học ngữ pháp, cấu trúc ngữ pháp bạn cần ghi nhớ
  • Luyện nghe thông qua các kênh youtube, những bài hát, xem phim có phụ đề tiếng Anh.
  • Chăm giao tiếp với bạn bè, người giỏi tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp.
  • Còn về phần từ vựng bạn cần thường xuyên note ra giấy nhớ, gián xung quanh bất cứ đâu bạn có thể thấy.

Cam kết của trường

có nên học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh không

 

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang chiếm trọn niềm tin của các học viên trong việc đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh. Lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ:

Thứ nhất, trường cam kết 85% là giảng viên người nước ngoài, những người giảng viên tài giỏi, nhiệt huyết với nghề sẽ truyền tải những bài học chất lượng và dễ tiếp thu nhiều nhất.

Bằng của ngành văn bằng 2 tiếng Anh cũng do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp , có giá trị mãi mãi.

100% sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanhh nghiệp, công ty tập đoàn lớn của nước ngoài.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn hiểu rõ hơn về kinh nghiệm học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh và các văn bằng 2 ngoại ngữ khác tại Trường Cao Đẳng Và Công Nghệ Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam