Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không?

 

Việt-Anh đang ngày mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa…Đặc biệt là trên lĩnh vực kinh tế Anh không ngừng đầu tư vào Việt Nam. Nên nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Anh không ngừng tăng lên. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không? Baì viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn.

Học văn bằng 2 tiếng Anh là gì

Học văn bằng 2 tiếng Anh là dành cho các đối tượng đã có văn bằng 1, muốn tìm hiểu thêm một ngành khác đặc biệt là ngoại ngữ để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt hơn.

Học văn bằng 2 tiếng Anh là bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ, phong tục tập quán con người Anh. Thông qua đó chúng ta có thể có cơ hội du lịch, cơ hội việc làm, giao lưu kết bạn với đông đảo bạn bè trên thế giới.

có nên học văn bằng 2 tiếng anh

 

Tại sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang chiếm trọn niềm tin của các học viên trong việc đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh. Lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ:

Thứ nhất, trường cam kết 85% là giảng viên người nước ngoài, những người giảng viên tài giỏi, nhiệt huyết với nghề sẽ truyền tải những bài học chất lượng và dễ tiếp thu nhiều nhất.

Bằng của ngành văn bằng 2 tiếng Anh cũng do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp , có giá trị mãi mãi.

100% sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanhh nghiệp, công ty tập đoàn lớn của nước ngoài

Học văn bằng 2 tiếng Anh ra làm gì?

Học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra cho các bạn học viên những cơ hội việc làm mới mẻ, với những mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Các top công việc sau khi ra trường:

  • Mở trung tâm ngoại ngữ.
  • Giảng viên dạy ngôn ngữ Anh tại các trường cao đẳng, đại học.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Hướng dẫn viên du lịch
văn bằng 2 tiếng Anh

 

Cảm nhận của các học viên sau khi học văn bằng 2 tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho các bạn học viên, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp lớn, có thể tìm được các công việc với những mức lương cao. Sau đây là một số nhận xét của các bạn học viên:

Học văn bằng 2 tiếng Anh đúng là một lựa chọn sáng suốt của mình. Nhờ văn bằng 2 này mà mình có thể dễ dàng trở thành nhân viên cho tập đoàn lớn của Anh” Bạn Quang Huy- Khoa văn bằng 2 Tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh mình chỉ mất 1.5 năm không tốn nhiều thời gian, vừa làm vừa học, thời gian học linh động. Rất hài lòng” Bạn Thu Hà khoa văn bằng 2 tiếng Anh

Giảng viên của trường rất nhiều nhiệt tình, và truyền tải bài giảng rất dễ hiểu” Bạn Thành Trung khoa văn bằng 2 tiếng Anh

Qua bài viết này các bạn có thể trả lời cho những thắc mắc có nên học văn bằng 2 tiếng Anh hay không? Vậy nên, hãy nhanh tay đăng kí ngay để học văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam