Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

 

Trường Cao Đẳng NgoạiNgữ Và Công Nghệ Việt Nam với hơn 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Vậy điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có cao hay không? Bài viết này các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Các chuyên ngành đào tạo của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

điểm chuẩn trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam
Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường chúng tôi đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Và đặc biệt đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành Cao đẳng tiếng Anh, cao đẳng tiếng Nhật, Cao Đẳng tiếng Trungcao đẳng tiếng Hàn..

Trong bối cảnh đất nước hội nhập như hiện nay thì việc thành thạo ngoại ngữ sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Bạn có thể dễ dàng xin vào các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra trường chúng tôi còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng ngôn ngữ, cao đẳng y dược, các cao đẳng ngôn ngữ,và văn bằng 2 các thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

Trường chúng tôi với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của sinh viên trong những năm gần đây. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 85% là giảng viên nước ngoài sẽ truyền tải kiến thức cho các bạn một cách dễ hiểu.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cam kết chất lượng là trên hết. Trang thiết bị của trường hiện đại, khuôn viên rộng rãi, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Điểm chuẩn của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam có cao không?

Nhà trường xét tuyển thẳng thông qua học bạn và điểm tốt nghiệp THPT. Dù cao đẳng tiếng Anh hay cao đẳng tiếng Hàn, cao đẳng tiếng Trung, cao đẳng tiếng Nhật thì điểm chuyển tùy thuộc vào bảng điểm và điểm thi học kỳ thi THPT. Trường lấy chỉ tiêu từ trên xuống đến bao giờ đủ sinh viên thì thôi. Áp dụng đối với tất cả các bạn có điểm trung bình trở lên mới được tham gia xét tuyển.

Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ
Điểm chuẩn cao đẳng tiếng Anh

 

Điểm chuẩn cao đẳng Anh

Đối tượng xét tuyển cao đẳng tiếng Anh:  Học sinhh tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, các bạn có điểm trung bình trở lên mới đủ điều kiên tham gia xét tuyển.

Điểm chuẩn cao đẳng tiếng Hàn

Cao đẳng tiếng Hàn đang trở thành một ngành hot tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Cũng giống như các ngành khác, cao đẳng tiếng Hàn cũng tổ chức xét tuyển, điểm chuẩn lấy từ trên xuống đến bao giờ đủ sinh viên thì dưng.

Và hầu hết các ngành đều tuyển sinh dựa trên hình thức tuyển sinh đối với các đối tượng có điểm chuẩn trung bình trở lên…

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng ngoại ngữ 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam