Học cao đẳng ngôn ngữ Anh ở trường nào uy tín nhất?

Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ có tầm quan trọng trong thế giới hiện nay, bởi nó sẽ tạo ra những mối quan hệ trong hợp tác làm ăn, giao lưu văn hóa và du lịch giữa các quốc gia. Đây là một thứ tiếng mà hầu hết các trường cao đẳng, đại học đều mở các ngành đào tạo. Vậy học cao đẳng ngôn ngữ Anh ở trường nào uy tín nhất?

Các lý do chúng ta nên học Tiếng Anh

cao-dang-ngon-ngu-anh-4

Ngôn ngữ Anh là thứ tiếng phổ biến nhất: Mặc dù nó là thứ ngôn ngữ đứng sau Tiếng Trung nhưng lượng người và nhu cầu sử dụng tiếng Anh  rất lớn.Trong  các tổ chức thế giới Liên minh châu Âu, khối NATO, Liên hợp Quốc và nhiều liên mình quốc tế khác đều sử dụng chung một thứ tiếng đó là tiếng Anh. Do đó chúng ta có thể học cao đẳng ngôn ngữ Anh để hiểu rõ hơn về cách sử dụng thứ ngôn ngữ này, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội trong công việc.

Tiếng Anh giúp bạn mở ra nhiều cơ hội:  Sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong xin việc,đi du lịch. Bạn không phải lo lắng khi lạc đường ở một đất nước xa lạ, tìm nhà trọ và bạn có thể tự tin giao tiếp với người dân bản xứ để hiểu rõ hơn về con người, phong tục, văn hóa của họ. Điều này sẽ là cơ hội cho các em mở mang kiến thức, giao lưu kết bạn với bạn bè khắp mọi miền trên thế giới.

Học ngôn ngữ Anh giúp bạn dễ dàng thực hiện những sở thích của mình: Biết thêm một thứ tiếng sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt nhà tuyển dụng, mở ra các cơ hội việc làm tốt hơn cho bản thân. Đồng thời giỏi về ngôn ngữ Anh các bạn dễ dàng tiếp cận với các trường đại học lớn ở nước ngoài, bạn sẽ thực hiện được ước mơ du học của mình. Ngoài ra nếu bạn là người có sở thích xem phim, nghe nhạc nước ngoài hay bạn có niềm đam mê với các tác phẩm văn học nước ngoài thì ngôn ngữ Anh sẽ giúp các bạn khai thác các sở thích này một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Học cao đẳng ngôn ngữ anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Với tầm quan trọng của Tiếng Anh như hiện nay thì hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đều đưa ngành ngôn ngữ Tiếng Anh trở thành một trong những ngành đào tạo chủ chốt của trường.  Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cũng trở thành một địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng ngôn ngữ Anh chất lượng cao trong nhiều năm qua.  Luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, chúng tôi luôn cam kết với các sinh viên và các bậc phụ huynh rằng:

  • Đội ngũ giảng viên tài giỏi, hơn 85% là người bản địa, số còn lại là những giảng viên có trình độ cao trong nước có nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền tải cho các bạn những phương pháp dạy học hiệu quả tốt nhất.
  • Các em sinh viên sẽ được hưởng mọi chế độ do nhà trường và Bộ Lao Động Và Thương Binh Và Xã Hội quy định.
  • Trang thiết bị hiện đại, không gian trường học rộng lớn với hơn 200 phòng học, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi điều hòa, nóng lạnh phục vụ cho quá trình học tập tốt hơn của các em.
  • Cam kết bằng chính quy bởi Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp.

Mách bạn bí quyết học tốt tiếng Anh

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh là một thứ ngôn ngữ không phải quá khó như tiếng Trung, nhưng để học tốt nó cũng đòi hỏi tính kiên trì, chịu khó và chăm chỉ thực hành giao tiếp. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những mẹo để học tốt tiếng Anh nhất:

Thứ nhất là bạn cần chăm chỉ nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim có phụ đề Tiếng Anh và cần thuộc lời. Hãy khai thác kênh Youtobe để tìm kiếm các bài hát và nghe đi nghe lại nhiều lần. Đây là một phương pháp học và ghi nhớ nhanh.

Thứ hai, bạn cần xem phim, xem các chương trình bằng tiếng Anh như: các phim hoạt hình bằng tiếng Anh, các chương trình như Master Chef, American Next Top Model, Beauty and the Beast…

Thứ ba là bạn cần dành thời gian kết bạn, chat với bạn bè.

Thứ tư bạn nên ghi ra những thứ bạn nghĩ, mỗi ngày dành 30 phút đến một tiếng để ôn lại những từ mới.

Học cao đẳng ngôn ngữ Anh

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng kí ngay ngành cao đẳng ngôn ngữ Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi đã và đang trở thành một trong trường đào tạo ngành ngoại ngữ chất lượng cao tại Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam