Học cao đẳng ngôn ngữ Trung ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Học ngành ngôn ngữ học là một điều cực kỳ quan trọng trong bối cảnh đất nước hội nhập như hiện nay. Trong đó ngôn ngữ Trung là một ngành học đầy tiềm năng bởi Tiếng Trung đang dần trở thành ưu thế sánh ngang cùng với Tiếng Anh. Vậy học cao đẳng ngôn ngữ Trung ở đâu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội?

Ngôn ngữ Trung là một ngành học thu hút đông đảo sinh viên

Ngôn ngữ Trung là nghiên cứu cách sử dụng ngôn ngữ Trung trên mọi lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ…

Học cao đẳng ngôn ngữ Trung sẽ tạo cho các bạn nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nó sẽ giúp bạn mở ra những con đường thăng tiến một cách nhanh chóng.

Để đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại mở như hiện nay, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam liên tục tuyển sinh và đào tạo ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung chất lượng cao.

Học ngôn ngữ Trung sẽ tạo nên nhiều điều thú vị, bởi các em có thể tham quan du lịch bất kỳ địa danh nổi tiếng nào của Trung Quốc, hiểu rõ hơn về phong tục tập quan của người Trung Hoa.

cao đẳng ngôn ngữ Trung

Tại Sao lựa chọn cao đẳng ngôn ngữ Trung của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam?

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

 • Trường đào tạo đa nghành , đa nghề: Cao đẳng tiếng Trung, cao đẳng Tiếng Hàn, cao đẳng Tiếng Nhật,…
 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, trên 85% là giảng viên nước ngoài sẽ tạo điều kiện dạy học tốt nhất cho các bạn.
 • Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ: Với diện tích rộng lớn 200 phòng học, 12 phòng thí nghiệm, cùng với khu ký túc xã đầy đủ tiện nghi: điều hòa, nóng lạnh, giường bếp…
 • Học phí thấp nhất so với các trường.

Học ngôn ngữ Anh ra để làm gì

Hiện nay, giữa Việt Nam và Trung Quốc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, nhiều công ty, tập đoàn lớn được xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực thành thạo ngôn ngữ Trung là rất cần thiết.  Đặc biệt là ngành du lịch khá phát triển nên các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang… rất cần các hướng dẫn viên du lịch thạo Tiếng Trung.

Học cao đẳng ngôn ngữ Trung ra các em sẽ làm những công việc :

 • Phiên dịch viên, biên dịch viên báo đài
 • Giảng viên ngôn ngữ Trung.
 • Chuyên viên marketing, văn phòng cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam
 • Lễ tân khách sạn, nhà hàng.
 • Buôn bán kinh doanh với các nguồn hàng từ Trung Quốc.
 • Tiếp viên hàng không.
cao đẳng ngôn ngữ Trung

Hình thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Trung

Cũng giống như các ngành khác, cao đẳng ngôn ngữ Trung của trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm xét tuyển học bạ.

Các đối tượng đủ điều kiện tham gia xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT, học sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa, tất cả có điểm trung bình trở lên.

cao đẳng ngôn ngữ Trung

Hồ sơ bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp THPT/ bổ túc văn hóa
 • Bảng điểm.
 • Giấy khai sinh, chứng minh thư
 • 2 ảnh 3.4

Chi tiết về chương trình tuyển sinh, xem tại Thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung

Cao đẳng ngôn ngữ Trung sẽ mở ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai cho các em sinh viên sau khi ra trường. Với 13 năm hình thành chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đào tạo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, đem đến sự tin tưởng dành cho sinh viên và các bậc phụ huynh. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam