Học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 con đường ngắn nhất dẫn tới sự thành công

Tiếng Anh là một trong những thứ ngôn ngữ được sử dộng đông đảo trên thế giới hiện nay. Khi các nước không ngừng mở rộng các mối quan hệ hợp tác trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội thì nhu cầu sử dụng nguồn lao động thành thạo tiếng Anh là rất lớn. Học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 con đường ngắn nhất dẫn tới sự thành công, bài viêt này chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về ngôn ngữ Anh văn bằng 2 tại trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam.

Học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 ở đâu chất lượng

ngôn ngữ anh văn bằng 2

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nguồn lao động thành thạo tiếng Anh ngày càng lớn của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam thì Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo văn bằng 2 ngoại ngữ, trong đó có văn bằng 2 ngôn ngữ Anh.

Trường chúng tôi với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa điểm tin cậy, đào tạo chất lượng trong tất cả các ngành ngoại ngữ. Đội ngũ giảng viên chủ yếu là người nước ngoài, tài giỏi, nhiệt tình sẽ truyền tải những bài học dễ hiểu nhất, giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Chúng tôi cam kết 100% sinh viên ra trường có kết quả học tập tốt sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp nước ngoài. Với những công việc với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Hướng dẫn viên du lịch: Việc thành thạo ngôn ngữ Anh, hiểu rõ về con người, phong tục tập quán của họ thì bạn dễ dàng trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong tương lại.
 • Tiếp viên hàng không. Nếu bạn là người có đam mê , có ngoại hình thì ngôn nhữ Anh văn bằng 2 là cơ hội để bạn có thể trở thành một tiếp viên hàng không giỏi. Tiếp viên hàng không là một nghề mang lại thu nhập cao cho các bạn.
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn…
 • Mở trung tâm ngoại ngữ. Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh bạn sẽ hợp thức hóa các thủ tục giấy tờ giúp bạn mở trung tâm đơn giản dễ dàng.
văn bằng 2 ngôn ngữ anh

 

Phương pháp học ngôn ngữ Anh văn bằng 2 tốt nhât

Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 là một ngành học dành cho các đối tượng đã có văn bằng 1, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ và có thêm một văn bằng khác để dễ dàng xin việc hơn trong tương lai.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh không quá khó, nhưng nó đòi hỏi các bạn phải kiên trì, chăm chỉ đồng thời có phương pháp học tập mới đem lại hiệu quả cao.

Ngôn ngữ Anh là thứ ngôn ngữ không khó mà cũng không dễ. Để thành thạo tiếng Anh bạn cần có phương pháp cụ thể. Sau đây là những mẹo để học tiếng Anh tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp lại.

 • Luyện học ngữ pháp, cấu trúc ngữ pháp bạn cần ghi nhớ
 • Luyện nghe thông qua các kênh youtube, những bài hát, xem phim có phụ đề tiếng Anh.
 • Chăm giao tiếp với bạn bè, người giỏi tiếng Anh để nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Còn về phần từ vựng bạn cần thường xuyên note ra giấy nhớ, gián xung quanh bất cứ đâu bạn có thể thấy.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

văn bằng 2 ngôn ngữ anh

 

Đối tượng: Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh phù hợp với mọi đối tượng, những người đã tốt nghiệp văn bằng 1 đã đi làm, người đi học học song song với văn bằng 1.

Chương trình văn bằng 2 ngôn ngữ Anh phù hợp với những người có nhu cầu nâng cao kỹ năng và muốn tìm hiểu hơn về ngoại ngữ. Đặc biệt các đối tượng sau muốn nâng cao trình độ về ngôn ngữ Anh:

 • Hướng dẫn viên du lịch muốn học lên để hiểu rõ hơn về tiếng Anh, đất nước Anh, hoặc để lấy chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng đại học tất cả các chuyên ngành.
 • Giảng viên ngôn ngữ
 • Những người muốn học văn bằng 2 ngoại ngữ để hợp thức hóa các giấy tờ nhằm mở trung tâm ngoại ngữ…

Hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo

Văn bằng 2 tiếng Anh tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển điểm văn bằng 1.

Thời gian đào tao:

 • Đào tạo 3 kỳ học tương đương với 1.5 năm.

Đào tạo theo tín chỉ và lớp học được tổ chức vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật

Thời gian xét tuyển

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
 • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam