Học phí văn bằng 2 tiếng Anh năm 2020 có rẻ không

Học văn bằng 2 là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên đã có văn bằng 1, đã tốt nghiệp hoặc đã đi làm muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực ngoại ngữ để mở ra những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lại. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng kinh tế để theo học văn bằng 2. Học phí văn bằng 2 tiếng Anh năm 2020 có rẻ không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người trước khi lựa chọn theo học.

học phí văn bằng 2 tiếng Anh có rẻ không

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành phát triển luôn là sự lựa chọn số 1 trong việc đào tạo nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ, trong đó có văn bằng 2 tiếng Anh.

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh tại trường chúng tôi năm 2020 cam kết là đơn vị đào tạo chất lượng cao các chuyên ngành văn bằng 2 với học phí hợp lý nhất hiện nay.

Học phí văn bằng 2 tiếng Anh được đóng theo 2 hình thức: Trực tiếp hoặc trực tuyến.

Học phí đóng theo kì học: 3 kì học tương đương với 3 đợt đóng.

học phí văn bằng 2 tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh ra trường làm gì?

Văn bằng 2 tiếng Anh với 1.5 năm vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí cho so với 3 năm cao đẳng. Nhưng lại ra trường dễ dàng xin việc với những cơ hội có mức lương hấp dẫn.

Sau khi ra trường các bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn so với những người không sành sỏi tiếng Anh. Top những công việc mà bạn có thể làm:

• Hướng dẫn viên du lịch
  • Biên tập viên, phiên dịch viên
  • Quản lý nhà hàng, khách sạn
  • Giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

học phí văn bằng 2 tiếng Anh có rẻ

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

• 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh
  • Bằng tốt nghiệp văn bằng 1

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

• Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555