Học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản uy tín tại Hà Nội.

Bạn là người thực sự đam mê tiếng Hàn, bạn muốn tìm một địa điểm học tiếng Hàn uy tín. Vậy nhưng bạn chưa biết phương pháp học tập như thế nào cho đúng đắn để mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn địa điểm học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản uy tín tại Hà Nội.

Học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản là cần tuân thủ nguyên tắc

Tự học tiếng Hàn cơ bản

 

Trước khi học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản bạn cần có những nguyên tắc cơ bản để mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Nguyên tắc 1: Phát âm chuẩn

Phát âm chuẩn là quan trọn nhất và bắt buộc học đầu tiên. Gần 100% các bạn đến với tiếng Hàn thì đã tiếp xúc với tiếng Anh. Những trải qua 5 đến 10 năm học tiếng Anh bạn chẳng thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Vậy nên để bắt đầu học tiếng Hàn bạn cần học cách phát âm chuẩn. Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Nguyên tắc 2: Không chú trọng ngữ pháp

Nghe có vẻ không hợp lý và trái với rất nhiều ý kiến cho rằng nên chú trọng học ngữ pháp. Nhưng để học tiếng Hàn cấp tốc thì bạn chưa cần quan tâm đến ngữ pháp nhiều. Nếu bạn muốn đọc thông viết thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất thì bạn không cần chú trọng đến ngữ pháp.

Ngữ pháp Hàn rất phức tạp, chú trọng vào vấn đề này chỉ khiến bạn bối rối.  

Nguyên tắc 3: Học cụm từ thay vì học từng từ

Việc học từng từ vựng một là một phương pháp học truyền thống khiến bạn nhớ nhanh nhưng không thể nhớ lâu. Học theo từng cụm từ sẽ khiến bạn ghi nhớ một cách logic nhất và nhớ lâu. Việc học từ vựng thông thạo sẽ tăng khả năng từ vựng phong phú sẽ giúp chúng ta giao tiếp tiếng Hàn thông thạo hơn hẳn.

Một minh chứng cho thấy nếu bạn thuộc 1000 từ thì khả năng nói chỉ được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn thuộc 1 cụm từ thì bạn có thể nói được hàng trăm câu tiếng Hàn chuẩn.

học tiếng hàn quốc cấp tốc

 

Học tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao Đẳng Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo các bạn sinh viên. Với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tài giỏi, hơn 85% là giảng viên nước ngoài, các bạn sẽ được học tập với những phương pháp học mới mẻ, dễ tiếp thu…

Trường chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, đến năm 2020 đào tạo 15.000 sinh viên ngoại ngữ chất lượng cao.

Trường với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi sẽ tạo nên một môi trường học tập tốt nhất.

Một số trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản

Sau đây một số gợi ý trung tâm học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Hà Nội:

  • Trung tâm tiếng Hàn AOI
  • Trung tâm Hanka Education
  • Trung tâm Ngoại ngữ CFL 
  • Trung tâm du học Văn Lang
học tiếng hàn cấp tốc tại hà nội

 

Tự học tiếng Hàn cho người Việt

Tự học tiếng Hàn là phương pháp học mang lại hiệu quả nhất trong số những phương pháp học. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những cuốn sách tham khảo để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại nhà gồm:

  • Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt.
  • Tự học giao tiếp tiếng Hàn.
  • Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.
  • Tục ngữ thành ngữ tiếng Hàn.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những địa chỉ học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Hà Nội. Hi vọng bài viết của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích cho các bạn học viên. Chúc các bạn thành công với đam mê tiếng Anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam