Học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ cái ở đâu Hà Nội?

Khi có nhu cầu học tiếng Hàn chắc chắn các bạn sẽ dành một khoảng thời gian để tìm hiểu địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng. Và trong số đó nhiều người sẽ thắc mắc học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ cái ở đâu Hà Nội? Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

học tiếng Hàn sơ cấp
Học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ cái

 

Nguồn gốc của tiếng Hàn

Để học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ cái tốt trước tiên bạn cần học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn. Bảng chữ cái Hangeul hay còn gọi là bảng chữ cái tiếng Hàn tạo ra bởi vị vua đời thứ 4 của triều Joseon vua Sejong. Ban đầu bảng chữ cái tiếng Hàn có tên gọi là huấn dân chính âm mang ý nghĩa là những âm đúng để dạy cho dân. Bảng chữa cái ra đời với mục đích dạy cho dân cách học đọc học viết.

Bảng chữ viết tiếng Hàn được Unesco công nhân là di sản văn hóa và là di sản tư liệu thế giới vào năm 1997.  Ngay ban đầu nó ra đời với 28 chữ cái gồm 11 nguyên âm 17 phụ âm.  Trải qua quá trình cải cách chữ viết ngày nay nó chỉ còn 10 nguyên âm 14 phụ âm.

Sự cần thiết của việc học tiếng Hàn trong xã hội toàn cầu hóa

Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực tiếng Hàn: Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, và trong những năm gần đây các tập đoàn Hàn có sự đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam chính vì thế rất cần nguồn lao động thông thạo tiếng Hàn. Giỏi tiếng Hàn các bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn lớn của nước ngoài. Với các vị trí và mức lương hấp dẫn.

Bạn dễ dàng thực hiện được niềm đam mê của mình: Thông thạo tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có những chuyến du lịch thú vị, không cần hướng dẫn viên du lịch…Đồng thời giỏi tiếng Hàn bạn có thế tìm hiểu rõ hơn về phong tục tập quán, văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội, cũng như con người nước Hàn. Và ngoài ra nếu bạn là người đam mê du học thì tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho các bạn dễ dàng tiếp cận với các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Học tiếng Hàn mở ra những cơ hội nghề nghiệp: Học tiếng Hàn các bạn sẽ có nhiều cơ hội xin vào các vị trí công việc tốt, với những mức lương hấp dẫn. Thông thạo tiếng Hàn các bạn có thể làm những vị trí như sau: Biên tập viên, phiên dịch viên tiếng Hàn cho các sự kiện truyền thông, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên dạy tiếng Hàn, ngôn ngữ Hàn…

học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ Hàn

 

Một số địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng để các bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình nơi học phù hợp nhất. Trung tâm dạy tiếng Hàn tổng hợp so cấp 1 có thể lựa chọn:

  • Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl
  • Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC
  • Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu
  • Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn được xây dựng dựa trên giáo trình tổng hợp dành cho người Việt Nam mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nó trang bị đầy đủ cho người học 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết…

Lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Hàn sơ cấp tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp chúng ta có những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn về văn hóa, xã hội, kinh tế chính trị của nước Hàn…

Như vậy, thông qua bài viết này chúng ta hiểu rõ hơn về học tiếng Hàn sơ cấp bảng chữ cái. Hi vọng chúng tôi sẽ gợi ý giúp các bạn lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ học tập hiệu quả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam