Học tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 ở đâu chất lượng tại Hà Nội

Tiếng Hàn đang trở thành một thứ ngôn ngữ được đông đảo giới trẻ lựa chọn, một phần vì đam mê ngoại ngữ, một phần cũng vì niềm đam mê phim Hàn, diễn viên Hàn, nhạc Hàn…Cho dù là lí do gì đi nữa thì để giỏi tiếng Hàn là điều không quá khó nếu như bạn biết cách, có phương pháp học hiệu quả.  Vậy học tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 ở đâu chất lượng tại Hà Nội.

học tiếng hàn sơ cấp
Học tiếng Hàn  tổng hơp sơ cấp 1

 

Tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn

Tiếng Hàn đang trở thành thứ ngôn ngữ đươc sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, nó được xếp trên cả tiếng Anh và lượng người sử dụng. Đặc biệt các nước trên thế giới ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác kinh tế, trong đó có mối quan hệ hợp tác Việt- Hàn đang ngày càng có chiều sâu thì nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi tiếng Hàn rất lớn.

Tiếng Hàn có một lợi thế rất lớn, trong khi Hàn Quốc là đất nước có nguồn đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, y tế…nếu giỏi tiếng Hàn hay bất kì thứ ngoại ngữ nào khác cũng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài tại Việt Nam…

Một số công việc với mức lương hấp dẫn các bạn có thể lựa chọn:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên.
  • Tiếp viên hàng không.
  • Trợ lý, hành chính cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.
  • Giảng viên dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ…
học tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1

 

Nguyên tắc cơ bản khi học tiếng Hàn

Nguyên tắc 1: Phát âm chuẩn

Phát âm chuẩn là quan trọn nhất và bắt buộc học đầu tiên. Gần 100% các bạn đến với tiếng Hàn thì đã tiếp xúc với tiếng Anh. Những trải qua 5 đến 10 năm học tiếng Anh bạn chẳng thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Vậy nên để bắt đầu học tiếng Hàn bạn cần học cách phát âm chuẩn. Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Nguyên tắc 2: Không chú trọng ngữ pháp

Nghe có vẻ không hợp lý và trái với rất nhiều ý kiến cho rằng nên chú trọng học ngữ pháp. Nhưng để học tiếng Hàn cấp tốc thì bạn chưa cần quan tâm đến ngữ pháp nhiều. Nếu bạn muốn đọc thông viết thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất thì bạn không cần chú trọng đến ngữ pháp.

Ngữ pháp Hàn rất phức tạp, chú trọng vào vấn đề này chỉ khiến bạn bối rối.  

Nguyên tắc 3: Học cụm từ thay vì học từng từ

Việc học từng từ vựng một là một phương pháp học truyền thống khiến bạn nhớ nhanh nhưng không thể nhớ lâu. Học theo từng cụm từ sẽ khiến bạn ghi nhớ một cách logic nhất và nhớ lâu. Việc học từ vựng thông thạo sẽ tăng khả năng từ vựng phong phú sẽ giúp chúng ta giao tiếp tiếng Hàn thông thạo hơn hẳn.

Một minh chứng cho thấy nếu bạn thuộc 1000 từ thì khả năng nói chỉ được 1 câu đúng. Nhưng nếu bạn thuộc 1 cụm từ thì bạn có thể nói được hàng trăm câu tiếng Hàn chuẩn.

tiếng hàn sơ cấp chất lượng

 

Học tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 ở đâu?

Sau đây một số gợi ý trung tâm học tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp tại Hà Nội:

  • Trung tâm tiếng Hàn AOI
  • Trung tâm Hanka Education
  • Trung tâm Ngoại ngữ CFL 
  • Trung tâm du học Văn Lang

Thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về một số trung tâm học tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 ở đâu uy tín. Hi vọng bài viết sẽ gợi ý cho các bạn lựa chọn cho mình một địa điểm học tiếng Hàn chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam