Học văn bằng 2 tiếng Anh mở thêm cánh cửa mới cho tương lai

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ hàng đầu thế giới với nhu cầu sử dụng và lượng người sử dụng nó. Trong tất cả các mối quan hệ hợp tác song phương giữa các quốc gia, các tổ chức hội nghị lớn nhỏ đều sử dụng chung ngôn ngữ Tiếng Anh bởi tính phổ biến của nó. Học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra thêm cánh cửa mới cho tương lai.

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

học văn bằng 2 tiếng Anh

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Các học viên theo học tại trường sẽ được các giảng viên nước ngoài trực tiếp đào tạo bài bản, chỉ dẫn nhiệt tình.

Học văn bằng 2 tiếng Anh các bạn có nhiều cơ hội việc làm với những mức lương như mình mong muốn. Bạn có thể hiểu hơn về ngôn ngữ, con người, phong tục tập quán của họ, và dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng lớn.

Nếu bạn đang có ý định mở trung tâm ngoại ngữ thì học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ hợp thức hóa các giấy tờ giúp việc mở trung tâm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vai trò của tiếng Anh trong đời sống hiện đại

Tiếng Anh đang là thứ ngôn ngữ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Tiếng Anh là một môn học bắt buộc cho các em học sinh sinh viên trong môi trường hội nhập như hiện nay. Biết tiếng Anh mang đến cho các bạn những lợi ích. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ không biết được tầm quan trọng của nó khi đang ngồi trên ghế nhà trường, cho đến khi ra trường đi làm bạn mới cảm thấy hối tiếc.

Tiếng Anh là thứ phương tiện nhằm gắn kết con người giữa các quốc gia với nhau, giữa các bạn có thể khác nhau về quốc tịch, màu gia, sắc tộc nhưng chỉ cần bạn biết tiếng Anh hoặc thêm một ngôn ngữ nào khác bạn có thể dễ dàng giao tiếp , giao lưu kết bạn với mọi người trên thế giới.Khoảng cách rào cản ngôn ngữ sẽ đưcọ thu hẹp lại nhờ ngoại ngữ.

Trong khi thế giới ngày càng toàn cầu hóa, và tri thức là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong tất cả các mội quan hệ hợp tác thì học văn bằng 2 tiếng Anh giúp chúng ta mở thêm một cách cửa, một cơ hội việc làm tốt hơn cho chúng ta.

Học văn bằng 2 tiếng Anh ra làm những việc gì?

học văn bằng 2 tiếng Anh

Học văn bằng 2 tiếng Anh ra bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm những việc làm với mức lương hấp dẫn. Thành thạo tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Sau đây là top những công việc tốt sau khi ra trường:

  • Giáo viên dạy tiếng Anh trong các trường học, trường đại học cao đẳng.
  • Biên tập viên, phiên dịch viên cho các tổ chức sự kiện, cơ quan đoàn thể có yếu tố nước ngoài.
  • Trợ lý, hành chính nhân sự trọng các doanh nghiệp, các công ty, tập đoàn lớn của Anh tại Việt Nam.

Thông báo tuyển dụng văn bằng 2 tiếng Anh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555

Hotline: 0969.018.680/ 0969.528.680

Gmail: lienhe@caodangngoaingu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam