Học văn bằng 2 tiếng Nhật ở đâu chất lượng tốt nhất?

Tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ được đông đảo sinh viên lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Nhật Bản là quốc gia có nguồn vốn đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực thông thảo tiếng Nhật là rất lớn. Do đó các trường không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật. Vậy học văn bằng 2 tiếng Nhật ở đâu chất lượng tốt nhất?

Lựa chọn chúng tôi các bạn nhận được những gì?

văn bằng 2 tiếng Nhật
Học văn bằng 2 tiếng Nhật

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là một trong những địa chỉ tin cậy đào tạo các chuyên ngành văn bằng 2 tiếng Nhật, văn bằng 2 tiếng Anh, văn bằng 2 Tiếng Hàn… uy tín , chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Với hơn 13 năm hình thành và phát triển,chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên 85% là người bản xứ, những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy…

Trang thiết bị hiện đại, khuôn viên trường rộng lớn hơn 200 phòng học, 12 phòng thí nghiệm, khu ký túc xã khép kín, đầy đủ tiện nghi…

Bằng chính quy do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội câp có giá trị mãi mãi.

100% sinh viên ra trường đều được giới thiệu vào các tập đoàn lớn như: Samsung, LG, Canon…

văn bằng 2 tiếng Nhật
Văn bằng hai tiếng Nhật tại Hà Nội

Nên học văn bằng 2 tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng càng cao nguồn nhân lực thành thạo tiếng Nhật thì việc học văn bằng 2 tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Văn bằng 2 tiếng Nhật tại trường cao đẳng ngoại ngữ do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp và có giá trị mãi mãi. Học văn bằng 2 tiếng Nhật bạn có thể hiểu hơn về ngôn ngữ Nhật, về phong tục tập quán, văn hóa, chính trị xã hội cũng như con người Việt Nam.

Trường chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo chuyên sâu văn bằng 2 tất cả các ngành. Nhằm đem đến nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao.

Một số đánh giá của sinh viên dành cho ngành văn bằng 2 tiếng Nhật

Học văn bằng 2 tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Sau khi học xong văn bằng 2 tiếng Nhật các bạn có thời gian trải nghiệm, làm việc tại các tập đoàn lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số nhận xét tích cực:

Học văn bằng 2 tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đúng là một lựa chọn đúng đắn của mình. Sau khi ra trường mình đã có nhiều cơ hội việc làm, và được làm việc trong môi trường Nhật Bản, nhưng mình chọn con đường du học. “ Bạn Hoa Mai- văn bằng 2 tiếng Nhật cho biết.

’Văn bằng 2 tiếng Nhật rất thú vị các bạn ạ. Mình được học với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo” Bạn Hoài Nam khoa văn bằng hai ngôn ngữ Nhật.

tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề.

Thời gian đào tạo: 1,5 năm tại Hà Nôi

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết hợp thi tuyển đơn giản

Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

  • 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Nhật 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

  • Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam