Kinh nghiệm học tiếng Nhật N5 online miễn phí.

Học tiếng Nhật đã khó, tự học tiếng Nhật lại càng khó hơn cho người Việt mới bắt đầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc kinh nghiệm học tiếng Nhật N5 online miễn phí.

học tiếng Nhật online miễn phí

 

Làm quen với tiếng Nhật N5

học n5 onlime miễn phí

 

Trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 là trình độ tiếng Nhật cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học.

Ở trình độ N5  các bạn sẽ được đánh giá giá qua bài thi ở việc nghe và đọc.

  • Nghe: Kĩ năng nghe đòi hỏi bạn nghe và hiểu các đoạn hội thoại, các tình huống trong cuộc sống hằng ngày…
  • Đọc: bắt buộc bạn hiểu các cụm từ, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ hiragana, chữ katakana.

Học tiếng Nhật N5 bạn sẽ được học bởi các giáo trình Minna No Nihongo Sơ cấp và Kanji Look and Learn. Đây là giáo trình được đánh giá là giáo trình học N5 chuẩn nhất và được các trường cao đẳng ngoại ngữ, trung tâm dạy tiếng Nhật lựa chọn để giảng dạy.

Giáo trình Minna no Nihongo gồm 2 tập với 50 bài học . Cấu trúc mỗi bài sẽ là mẫu câu, ví dụ, hội thoại, các câu hỏi đặt ra để trả lời. Giáo trình này rất phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên và cả những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Lợi ích của việc học tiếng Nhật online

n5 online miễn phí

 

Học tiếng Nhật online các bạn sẽ được học tập với một kho tàng tài liệu từ vựn, video miễn phí tại nhà. Và các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí từ vài trăm đến triệu đi mua giáo trình. Bởi bạn sẽ luôn có điện thoại kết nối wifi hoặc 4g là có thể học được ngay.

Trên mạng xã hội có rất nhiều trang website học tiếng Nhật miễn phí, các bạn có thể học cả những lúc không có mạng. Và các bạn dễ dàng tải các tài liệu học tập tốt nhất hiện nay.

Học tiếng Nhật online trên mạng bạn không phải mất các khoản học phí và không tốn nhiều thời gian đến lớp học. Bạn có thể chủ động được thời gian học tập, có thể học được bất cứ nơi đâu, ở nhà, ở cơ quan , quán xá…

Các trang website học tiếng Nhật miễn phí

Học N5 miễn phí

 

Có rất nhiều trang website học tiếng Nhật N5 online miễn phí dành cho người mới bắt đầu học. Một trong số đó gồm:

Memrise:  Memrise là một trang web phù hợp với cả tiếng Hàn, Nhật, Trung…Đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì trang web này phù hợp với những đối tượng học N5 mới bắt đầu.

Mazii: Từ điển dành cho mọi người Việt. Các bạn có thể tra cứu từ điển Nhật- Việt, Việt- Nhật và dùng cả tra cứu ngữ pháp tiếng Nhạt một cách chuẩn xác nhất.Kho từ điển Mazii bao gồm:

  • Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ
  • Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ
  • Từ điển Kanji: 11.000 từ
  • Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu
  • Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Như vậy thông qua bài viết này chúng ta đã được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp học tiếng Nhật N5 online miễn phí. Hi vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn trong việc thực hiện đam mê tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam