Lợi ích của việc học văn bằng 2 tiếng Hàn chất lượng cao tại Hà Nội

Hiện nay có hơn 300 doanh nghiệp lớn và nhỏ đầu tư tại Việt Nam và khoảng 100.000 người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam. Do đó việc thông thạo tiếng Hàn mang lại nhiều lợi thế. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn lợi ích của việc học văn bằng 2 tiếng Hàn chất lượng cao tại Hà Nội.

Học văn bằng 2 tiếng Hàn có gì đặc biệt

Trong khi các nước mở rộng các mối quan hệ hợp tác, đặc biệt là mối quan hệ hợp tác Việt- Hàn ngày càng mở rộng có chiều sâu thì việc học văn bằng 2 tiếng Hàn càng ngày càng có giá trị.

Việt Nam là quốc gia có tầm kinh tế quan trọng đối với Hàn Quốc, song nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Hàn là rất lớn, nhưng chúng ta chưa đáp ứng đủ. Học văn bằng 2 tiếng Hàn sẽ là lựa chọn tốt nhật, có lợi trong việc ứng tuyển vào các môi trường làm việc chuyên nghiệp của Hàn Quốc tại Việt Nam như tập đoàn Samsung, LG…

Học văn bằng 2 tiếng Hàn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn chứng chỉ tiếng Hàn. Nếu như chứng chỉ tiếng Hàn chỉ có giá trị trong một số trường hợp cụ thể thì văn bằng 2 tiếng Hàn có giá trị mãi mãi. Bằng do Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp có giá trị lâu dài.

lợi ích học văn bằng 2 tiếng Hàn
Học văn bằng 2 tiếng Hàn

Học văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn

Giỏi tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn. Bạn thông thạo tiếng Hàn bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người, phong tục tập quán cũng pháp luật con người Hàn. Nên bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng lớn.

So với một người không biết thêm thứ ngôn ngữ nào khác thì người thông thạo tiếng Hàn sẽ dễ dàng làm những công việc những vị trí tốt nhất. Học văn bằng 2 tiếng Hàn bạn có thể lựa chọn những công việc với mức lương cao như sau:

  • Biên tập viên, phiên dịch viên cho các sự kiện nước ngoài.
  • Trợ lý, hành chính nhân sự cho các doanh nghiệp lớn.
  • Giảng viên dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường cao đẳng, đại học.
  • Hợp thức hóa các giấy tờ nếu bạn có ý định mở trung tâm ngoại ngữ
học văn bằng 2 tiếng Hàn
Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường chúng tôi đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Và đặc biệt đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành học văn bằng 2 tiếng Hàn

Trong bối cảnh đất nước hội nhập như hiện nay thì việc thành thạo ngoại ngữ sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Bạn có thể dễ dàng xin vào các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra trường chúng tôi còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng ngôn ngữ, cao đẳng y dược, các cao đẳng ngôn ngữ,và văn bằng 2 các thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

Trường chúng tôi với 13 năm hình thành và phát triển đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của sinh viên trong những năm gần đây. Chúng tôi với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với hơn 85% là giảng viên nước ngoài sẽ truyền tải kiến thức cho các bạn một cách dễ hiểu.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam cam kết chất lượng là trên hết. Trang thiết bị của trường hiện đại, khuôn viên rộng rãi, khu kí túc xã đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập trở nên tốt hơn bao giờ hết.

học văn bằng 2 tiếng Hàn tại Hà Nội
Ngành văn bằng 2 tiếng Hàn

Một số cảm nhận của sinh viên về trường

“ Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam mà mình theo học văn bằng 2 tiếng Hàn quả đúng là một sự lựa chọn sáng suốt. Giáo viên nhiệt tình. Ra trường có cơ hội việc làm tốt.” Bạn Nhật Nam- văn bằng 2 tiếng Hàn

Trang thiết bị hiện đại, khu kí túc xã xịn sò, đầy đủ tiện nghi quá” Thu Trang khoa ngoại ngữ Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

“Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Hàn chúng tớ có cơ hội được nhà trường giới thiệu vào làm việc tại các tập đoàn lớn của Hàn, thật sự cảm ơn trường rất nhiều”Bạn Quan Anh khoa ngôn ngữ Hàn.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa không nhanh tay đăng ký xét tuyển vào học văn bằng 2 tiếng Hàn cũng như các ngành văn bằng 2 Anh, Nhật, Trung của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, nhằm đem đến những nguồn nhân lực có kỹ năng, có trình độ, xứng đáng với niềm tin của quý phụ huynh và các em sinh viên đã giao cho.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam