Lớp học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung và tìm một địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội? Đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Tại đây có lớp học tiếng Trung hệ phù hợp với nhiều đối tượng, người học tiếng Trung từ con số 0 hay người muốn trau dồi kiến thức học cũng như có được bằng cấp giá trị để phát triển cho tương lai sau này.

Hiện nay, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam mở lớp học tiếng Trung với 2 hình thức đào tạo chính là Cao đăng tiếng Trung và Văn bằng 2 tiếng Trung

Lớp học tiếng Trung hệ Cao đẳng chính quylớp học tiếng Trung

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Năm 2020,Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ mở rộng tuyển sinh chuyên ngành cao đẳng tiếng Trung hệ chính quy và áp dụng cho các đối tượng cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
  • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
  • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển năm 2020:

• Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020
  • Xét học bạ THPT

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

• 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Lớp học tiếng Trung hệ Văn bằng 2 cao đẳng

lớp học tiếng Trung

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành ngôn ngữ tiếng Trung, rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 tiếng Trung, giúp thí sinh có thể chuyển đổi sang lĩnh vực này.

• Hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, dẫn tour khách Trung Quốc
  • Các cá nhân thi công chức nhà nước, công chức và viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương, chuyển hướng công việc
  • Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng
  • Giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Trung
  • Đối tượng muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm tiếng Trung

Thời gian đào tạo

• Đào tạo theo tín chỉ, thời hạn 1.5-2 năm
  • Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật

Hình thức xét tuyển năm 2020:

Xét tuyển theo văn bằng 1 và bảng điểm

HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:

• Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
  • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng
  • 2 ảnh 3×4

Vì sao nên tham gia lớp học tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là đơn vị giáo dục uy tín. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, trường đã khẳng định được thế mạnh vượt trội về mở lớp đào tạo chuyên ngành tiếng Trung. Với chương trình đạt chuẩn quốc tế và thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại, các sinh viên ngành tiếng Trung sẽ được đào tạo thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đồng thời được bổ trợ kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và nên văn hóa của đất nước Trung Hoa, giúp sinh viên sau khi học có thể tự tin trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

• Cam kết 100% đầu ra: sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội việc làm tại các công ty đối tác tại Trung Quốc hoặc Đài Loan
  • Điều kiện đầu vào: Tuyển sinh liên tục, ghép lớp linh hoạt
  • Phương pháp đào tạo tiên tiến,  với 85% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên.
  • Chất lượng đào tạo: trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã đào tạo cho hàng nghìn lượt học viên có đủ năng lực tiếng Trung để ứng tuyển tại các công ty lớn, có cơ hội kiếm được mức lương hấp dẫn.
  • Chi phí học tập: Mức học giá rẻ, thời gian học ngắn chỉ từ 1-2 năm theo hệ thống tín chỉ
  • Giá trị bằng cấp: Bằng có giá trị vĩnh viễn do Bộ GD&ĐT cấp, được chấp nhận trong tất cả các công ty tuyển dụng.
  • Cơ hội du học: Nhận học bổng du học 100% sau khi tốt nghiệp.

Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và lớp học tiếng Trung vui lòng liên hệ:

• Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
  • Hoặc gọi điện theo số điện thoại: 02422.836.555