Luyện ngay bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh siêu hiệu quả

Bạn đang mong muốn học tiếng Hàn để đi du học, để du lịch hay để đi xuất khẩu lao động tại Hàn. Nhưng bạn thực sự chưa biết cách học như thế nào cho hiệu quả. Bài viết này chúng ta cùng luyện bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh siêu hiệu quả nhé. 

hoc tieng han
Học tiếng Hàn

 

Xu hướng học tiếng Hàn 

Bên cạnh tiếng Anh đang là ngôn ngữ được đông đảo người lựa chọn thì cũng có rất nhiều người lựa chọn cho mình con đường khác ngoài tiếng Anh là việc học tiếng Hàn Quốc. Trong những năm trở lại đây thì Hàn Quốc đang trở thành một nhà đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam trên rất nhiều lĩnh vực. Do đó việc học tiếng Hàn sẽ mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Việc học tiếng Hàn sẽ đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động giỏi tiếng Hàn cho thị trường lao động trong nước.

Học tiếng Hàn là cơ sở để bạn tiếp thu nền văn hóa mới

Ngoài việc học ngôn ngữ tiếng Hàn ra các bạn sẽ được đi sâu tìm hiểu về lịch sử, con người, phong tục tập quán, văn hóa của con người nước Hàn. Thông qua đó bạn hiểu rõ hơn về nền văn hóa và có thể giao lưu kết bạn với con người nước bạn một cách dễ dàng. 

Học tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội việc làm

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, môi trường toàn cầu hóa, các công ty, doanh nghiệp của nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam thì việc lựa chọn học tiếng Anh giúp các bạn tồn tại, thì học tiếng Hàn sẽ mở ra cho các bạn những môi trường làm việc tốt, những cơ hội việc làm mà bao người mơ ước. Học tiếng Hàn bạn có thể làm những công việc mà mình yêu thích , chế độ hấp dẫn: Biên tập viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không, giảng viên ngoại ngữ tại các trung tâm…

Học tiếng Hàn mở ra con đường du học rộng mở

Học tiếng Hàn con đường du học của bạn sẽ rộng mở, bạn dễ dàng tiếp cận những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trong những năm gần đây môi trường giáo dục tại Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng của rất nhiều bạn sinh viên trên thế giới. Do đó học tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiếp cận với các trường danh tiếng Hàn Quốc dễ dàng hơn. 

Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn

 

Học bảng chữ cái, cách viết và phát âm

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì việc nắm vững các nguyên âm và phụ âm trong bảng chữ cái tiếng Hàn là hết sức quan trọng. Trước tiên bạn nên đọc và viết đi viết lại cho thuộc bảng chữ cái thuộc lòng bảng chữ cái và ghép từ thông thạo. Sau đấy bạn cần luyện phát âm chính xác nhất, vì chỉ khi phát âm đúng bạn mới nghe và truyền tải ý của mình cho người khác hiểu được. Học phát âm ngay từ đầu sẽ góp phần giúp bạn tránh được những lỗi sai khó sửa về sau. 

Học từ vựng

Từ vựng luôn là yếu tố quan trọng trong việc học ngôn ngữ bất kỳ nào. Để tích lũy cho mình một kho tàng từ vựng phong phú các bạn nên lựa chọn học theo chủ đề không nên học tiếng Anh theo tiếng Anh đơn lẻ, bắt đầu từ những chủ đề gần gũi xung quanh cuộc sống và thường xuyên ứng dụng các từ vào trong thực tế. Đặt mục tiêu mỗi ngày cho chính mình, viết ra giấy note, mang theo cuốn sổ nhớ để ghi chép từ mới, đồng thời tranh thủ ôn tập mọi lúc mọi nơi. 

Một cách học từ vựng tốt nhất hiệu quả nhất là luyện nói khi viết và tập đặt câu với những từ vựng mình đã học, ứng dụng vào thực tế

Luyện kỹ năng nghe

Nghe chính là tiền đề cho kỹ năng nói. Nguyên tắc chung của việc luyện nghe đó là nghe càng nhiều càng tốt. Tận dụng những tài liệu tăng cường kỹ năng nghe như nhạc Hàn, xem phim Hàn, theo dõi các gameshow có tỉ suất người xem cao từ các nhà đài lớn như SBS, KBS, Mnet,… 

Học với niềm đam mê và thoải mái

Học tiếng Hàn ngoài việc bạn biết cách học thì cần phải thực sự đam mê. Học cái gì cũng nên xuất phát từ niềm đam mê thì mới bền lâu và mang lại hiệu quả cao. Tránh tình trạng vừa chán nản và từ bỏ giữa chừng vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí…

Không đam mê, không chăm chỉ và vạch ra kế hoạch cụ thể, mục đích cụ thể thì bạn sẽ không thể thành công khi học tiếng Hàn. 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những phương pháp học tập thật đúng đắn, phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam