Mách bạn các trường dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn lựa chọn các trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội. Những bạn không biết nên lựa chọn trường nào để có những phương pháp học tập tốt nhất. Đồng thời mang lại những chất lượng đào tạo tốt nhất. Hãy cùng tham khảo danh sách các trường, trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Thủ đô sau đây nhé! 

các trường dạy nấu ăn
Các trường dạy nấu ăn 

Trường trung cấp Đông đô một trong các trường dạy nấu ăn hàng đầu 

Trung cấp Đông Đô là một trong các trường dạy nấu ăn chúng ta không thể bỏ qua, được nhiều người lựa chọn theo học. 

Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình giảng dạy bám sát thực tế, dành nhiều thời lượng để học thực hành. Các thầy cô luôn cập nhật phương pháp học, chương trình dạy học đổi mới, các món mới cho học viên… 

Thời gian học có thể lựa chọn tùy học sinh từ 3 tháng đến 3 năm, tùy sự lựa chọn của mỗi người, đồng thời trường có sự liên kết với nước ngoài, các doanh nghiệp lớn, đảm bảo sau khi ra trường các bạn học viên sẽ có cơ hội giới thiệu việc làm. 

Trường cao đẳng công thương Hà Nội đào tạo nấu ăn chuẩn quốc tế 

Trường dạy nấu ăn tại hà Nội
Các trường dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội

Một trong các trường dạy nấu ăn bạn phải nhắc đến đó là cao đẳng công thương. Đây là một trong những trường đào tạo nấu ăn đạt chuẩn quốc tế.Trường cao đẳng Công Thương Việt Nam là trường đào tạo nghệ hệ chính quy, trường được cấp chứng nhận đào tạo chuẩn quốc tế với cam kết 100% học viên ra trường đều có việc làm. Trường có liên kết với nhiều tổ chức Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand,.. đây là cơ hội cho nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp với bằng có giá trị quốc tế, sau đó có thể xuất khẩu lao động, thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp nước ngoài…. 

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 

Trường cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong các trường dạy nấu ăn uy tín, chiếm được niềm tin của đông đảo các bạn sinh viên trong năm học 2020. 

Trường với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, sẵn sàng truyền tải những kiến thức của mình cho học viên. Bên cạnh đó theo học các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với giảng viên nước ngoài. 

Trang thiết bị của trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình thực hành.Bên cạnh đó chương trình đào tạo đa dạng. 

Ngoài ra các bạn được nhà trường hỗ trợ vay vốn để theo học tại trường…. 

Trường dạy nấu ăn

Danh sách các trường dạy nấu ăn khác

  • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại
  • Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
  • Trường Cao đẳng Công nghệ – Kinh tế Hà Nội
  • Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa
  • Học viện ẩm thực Hà Nội

Như vậy thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn các trường dạy nấu ăn tại Hà Nội. Nếu mong muốn trở thành một đầu bếp giỏi, một người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì hãy lựa chọn cho mình một trường học chất lượng. Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, chúc các bạn thành công với niềm đam mê của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam