Nên hay không nên học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh

Học Tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu trong đời sống hiện nay để bạn hội nhập và không bị tụt hậu so với nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh ở các nước như hiện nay. Vậy nên hay không nên học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh.

Vai trò của ngành ngôn ngữ Anh trong đời sống

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ thứ hai trên thế giới. Với việc hội nhập của các quốc gia thì nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Anh là rất lớn.

Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh là dành cho các đối tượng đã hoàn thành văn bằng 1, đã đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt. Bởi học ngành ngôn ngữ Anh không chỉ tìm hiểu về tiếng Anh mà các bạn còn được tìm hiểu sâu hơn về phong tục tập quán, con người cũng như giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế trên khắp mọi miền.

văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

Học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh ở đâu chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu về nguồn lao động thành thạo tiếng Anh nên các trường trên cả nước không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng các ngành cao đẳng tiếng Anh, trong đó có văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam với 13 năm hình thành và phát triển, sở hữu đội ngũ giảng viên tài giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những bài học hiệu quả nhất.Chúng tôi luôn đặt mục tiêu rõ ràng đến năm 2020 đào tạo hơn 15.000 sinh viên ngoại ngữ trong đó ngành cao đẳng tiếng Anh làm nòng cốt.

Trường chúng tôi cam kết 100% sinh viên ra trường có kết quả học tập tốt được nhà trường giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài, với những công việc tốt nhất, mức hấp dẫn nhất như : Biên tập viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, giảng viên tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học hoặc tự mình mở các trung tâm ngoại ngữ…

Bằng ngành ngôn ngữ Anh văn bằng 2 do Bộ Lao Động Và Thương Binh Và Xã Hội cấp, có giá trị mãi mãi.

văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Kinh nghiệm học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

Cũng giống như việc học cao đẳng tiếng Anh, học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh đòi hỏi tính kiên trì, chịu khó đặc biệt là bạn cần có phương pháp học đúng đắn. Để học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh tốt chúng tôi sẽ mách các bạn những mẹo sau đây:

• Trước tiên, bạn cần học thành thạo tiếng Anh, ghi nhớ từ vựng, note ra các giấy nhớ dán ở bất cứ đâu bạn có thể nhìn thấy.
  • Tìm hiểu con người, phong tục tập quán, văn hóa, pháp luật của Anh.
  • Giao tiếp thường xuyên với những người giỏi tiếng Anh, thầy cô giáo của mình để có sự tương tác tốt.
  • Thường xuyên nghe nhạc, xem phim trên youtube là phương pháp ghi nhớ tốt nhất có thể.
học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh

Hồ sơ xét tuyển: Các thí sinh xét tuyển vào học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh  cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ:

• 1 Phiếu dự tuyển
  • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
  • 2 bản sao bảng điểm
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
  • 1 bản giấy khai sinh

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

• Đợt 1: từ 01/03/2020 đến 30/05/2020
  • Đợt 2: nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh đợt 2 nếu còn chỉ tiêu

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 02422.836.555