Những phần mềm học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại bạn không thể bỏ qua

Trước sự bùng nổ về công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể học tập và nghiên cứu dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Trung được tích hợp trên nền tảng máy tính, điện thoại giúp chúng ta có thể học online mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần chăm chỉ học, bạn sẽ thấy trình độ tiếng Trung của mình sẽ thay đổi tích cực với những phần mềm này. Dưới đây là những phần mềm học tiếng Trung miễn phí được nhiều người học tiếng Trung đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên sử dụng những phần mềm học tiếng Trung miễn phí?

Tiếng Trung ngày nay đã trở thành ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ cũng như người nước ngoài theo học. Nó chỉ đứng sau tiếng Anh về mức độ truy cập và sử dụng trên thế giới. Việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Trung nói riêng bằng các phần mềm miễn phí trên máy tính và di động không còn xa lạ khi chúng ta đang ở thời đại Internet 4.0 bởi nó có nhiều ưu điểm như:

– Các phần mềm/ ứng dụng là những thứ có thể tải về máy tính, điện thoại một cách đơn giản. Bạn có thể chỉ cần tìm kiếm tên phần mềm và tải về là có thể dễ dàng sử dụng.

– Các phần mềm luôn được cập nhật, bổ sung và tối ưu hóa các tính năng sao cho đa dạng, khoa học và tiện ích nhất cho người dùng nhằm nâng cao hiệu quả học tập đến mức tối đa nhất mà không cần phải đến các trung tâm tiếng Trung.

– Người học có thể tải nhiều phần mềm về máy để có thể hôc trợ tối đa cho việc học của mình.

– Học tiếng Trung bằng phần mềm còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tới trường hoặc tới các trung tâm ngoại ngữ.

Danh sách nhưng phần mềm học tiếng Trung miễn phí được nhiều người sử dụng

1. ChineseSkill

học tiếng trung miễn phí
 
– ChineseSkill phù hợp với những người mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc tiếng Trung.

– Phần mềm có ưu điểm là giúp người học rèn luyện cả 4 kỹ năng cơ bản khi học tiếng Trung là nghe – nói – đọc – viết nhờ vào nội dung bài học thiết kế đa dạng và phong phú.

– Các bài học được lồng ghép vào những trò chơi, giúp cho người học cảm thấy thoải mái, không bị gò bó và nâng cao hiệu quả học tập.

– Phần mềm có những bài hội thoại, bài đọc được phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp rèn luyện kỹ năng phát âm và nghe.

– Phần mềm hỗ trợ cả chữ giản thể và phồn thể cho người học có thể lựa chọn với những hệ thống kiến thức tổng quát và cơ bản nhất.

2. Hello Chinese

học tiếng trung miễn phí

Đây là phầm mềm học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại dành cho những người bắt đầu học hoặc có trình độ sơ cấp, một số ưu điểm nổi bật của phần mềm có thể kể đến như:

– Hello Chinese có hệ thống bài giảng được xây dựng dựa trên các trò chơi giúp cho người dùng vừa học vừa chơi, rèn luyện tốt các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản.

– Phần mềm hỗ trợ người học viết chữ hán một cách bài bản, học theo từng nét, hỗ trợ viết chữ Hán bằng ta và cho phép nhận biết thông minh qua hệ thống camera.

– Hello Chinese hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phồn thể.

3. Từ điển Trung – Việt ,Việt – Trung – BHmedia.

học tiếng trung miễn phí

– Phần mềm này được đánh giá là một kho từ vựng khổng lồ với hơn 1 triệu từ vựng giúp cho người học tra cứu từ, tìm từ đồng nghĩa một cách chính xác và khoa học nhất.

– Phần mềm cũng hỗ trợ tra từ điển thông qua hình ảnh, camera hoặc công cụ nhập chữ bằng cách vẽ tay giúp người học có thể tra từ nhanh nhất.

– Phần mềm còn có thể sử dụng được ở chế độ Offline giúp cho người học chủ động và tối ưu được thời gian học tập.

– Ngoài ra phần mềm còn có thể dạy cho người dùng cách phát âm từ tra cứu theo đúng giọng đọc chuẩn của người bản xứ.

4. Từ điển Trung- Việt – BKiT Software

học tiếng trung miễn phí

– Đây cũng là một phần mềm từ điển miễn phí cho phép người dùng có thể tra cứu, dịch nghĩa một cách chính xác nhất.

– Tính năn vượt trội của phần mềm là hôc trợ người dùng cả tiếng Trung giản thể và phồn thể

– Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trọ người dùng tra từ qua giọng nói, hình ảnh, nhận dạng chữ viết tay, dịch văn bản, luyện viết chữ hán, tra từ offline…

5. Camdictionary

học tiếng trung miễn phí

Đây cũng được đánh giá là một phần mềm học tiếng Trung miễn phí trên di động được nhiều người tải về và sử dụng, nhất là đối với những học viên đang học tiếng Trung và khách du dịch:

– Ưu điểm nổi bật của Camdictionary chính là giúp người dùng có thể dịch nghĩa một đoạn văn bản một cách tức thời, nhanh chóng và chuyên nghiệp qua hình ảnh hoặc một đoạn văn bản được dịch theo song ngữ Trung – Anh.

– Đây là một ứng dụng tiện lợi. Dễ dàng cài đặt và hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

6. Fun Easy Learn

học tiếng trung miễn phí

Đây cũng là một phần mềm học tiếng Trung miễn phí rất thú vị. Với phần mềm này bạn có thể học nói tiếng Trung nhanh chóng. Những ưu điểm chính khi sử dụng Fun Easy Learn là:

– Học với hơn 6000 từ, kèm hình ảnh, phiên thoại âm và cách phát âm được ghi âm từ người bản xứ.

– Nội dung bài học có 15 chủ đề liên quan, 140 chủ đề nhỏ hơn cho 51 ngôn ngữ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

– Gồm 7 trò chơi từ điển tiếng Trung: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.

– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng được chia thành 3 cấp độ cho người dùng.

– Có hỗ trợ học offline, bạn có thể ôn tập để củng cố kiến thức đã học.

Trên đây là những gợi ý về phần mềm học tiếng Trung miễn phí dành cho tất cả mọi đối tượng. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất để giúp mình rèn luyện học tốt Tiếng Trung. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam