Những ứng dụng học tiếng Trung hữu ích dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến và có nhiều người theo học. Học tiếng Trung đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học nhưng nếu muốn học bạn cần đầu tư thời gian và ôn luyện liên tục. Với những người có quỹ thời gian eo hẹp, những ứng dụng học tiếng Trung sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Trung nhanh chóng. Cùng tìm hiểu qua một số ứng dụng học tiếng Trung phổ biến qua bài viết dưới đây nhé !

Ứng dụng ChineseSkill

Chinese Skill là ứng dụng học tiếng Trung miễn phí cho di động. Đây là ứng dụng chiếm được nhiều thiện cảm của người học. Chineseskill hỗ trợ bạn đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau 3-6 tháng. Ứng dụng này áp dụng nhiều kỹ thuật ghi nhớ, tự động kiểm tra phát âm, đánh giá cách viết. Giúp cho việc học trở lên gần gũi và nhanh chóng hơn.

Có thể điểm qua những ưu điểm của ứng dụng này như: Quá trình học được thiết kế theo dạng vừa học vừa chơi, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ và giúp quá trình học không bị nhàm chán. Bài học được thiết kế đơn lẻ giúp việc tiếp thu và nhớ bài trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng có phiên âm khá chuẩn. Nó còn có chức năng nhắc lại bài cũ và ghi nhớ tiến độ học tập để giúp bạn theo dõi được mình đã học được đến đâu. Tuy nhiên, nội dung học trên ứng dụng này có thiết kế giới hạn nên vẫn gây trở ngại cho người học

Ứng dụng Hello Chinese

Hello Chinese được xem là một ứng dụng hữu ích dành cho những người mới học tiếng Trung. Bạn sẽ học tiếng Trung hiệu quả hơn với ứng dụng này bởi nó đã được tối ưu hóa rất nhiều. Ưu điểm lớn của Hello Chinese chính là tập viết bằng tay, dễ dàng nhận biết bằng âm thanh giúp người học có thể học và nói tiếng Trung dễ dàng hơn.

Hello Chinese được biên soạn, soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nên các bài tập, bài giảng trên ứng dụng này giúp người học dễ dàng biết viết tiếng Trung hơn. Tuy nhiên có một điều đáng chú ý là khi sử dụng ứng dụng này bạn phải cài đặt mọi thứ về tiếng Việt

Ứng dụng Written Chinese

Written Chinese giúp chuyển chữ Hàn thành phiên âm giúp người dịch có thế soạn thảo và dịch từ tiếng trung sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng có giao diện thông minh và khá dễ nhìn. Nó giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học. Bạn có thể dịch ngay lập tức với khả năng chụp ảnh scan. Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn chưa biết viết. Ứng dụng này còn dạy bạn bằng cách nét tự động trong viết chữ. Tuy nhiên hệ thống của nó điều hành với ngôn ngữ chủ yếu là Anh – Trung nên sẽ gây hạn chế với người hạn chế về tiếng Anh.

Ứng dụng LINE Dict

Một ứng dụng phổ biến trong danh sách những ứng dụng hữu dụng dành cho người học tiếng Trung. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và tối đa hóa khả năng của ứng dụng. Nó có những ưu điểm lớn như độ chính xác cao khi tra cứu từ, hệ thống âm chuẩn giúp người sử dụng học chuẩn và nghe đúng. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng ưa thích mà bạn muốn sử dụng hàng ngày !

Ứng dụng từ điển Trung – Việt PRO

Đây cũng là một ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp linh hoạt. ứng dụng được tích hợp trên điện thoại và bạn có thể tìm kiếm và tải về điện thoại. Ứng dụng có nhiều ưu điểm như có giao diện dễ nhìn, bắt mắt, linh hoạt trong quá trình sử dụng. Các phần được chia thành từng chuyên mục rõ ràng, chứa hơn 200 câu hội thoại đơn giản phục vụ các đối tượng khác nhau. Âm thanh được thiết kế tối ưu, phiên âm chuẩn để người học nghe và đọc đúng ngay từ đầu. Ngoài ra ứng dụng có thể thay đổi ngôn ngữ hệ thống Anh – Việt rất tiện lợi , phần tiếng Việt giải thích cũng rất tối ưu. Người dùng sẽ ít gặp khó khăn, trở ngại trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các ứng dụng học tiếng Trung đều được tích hợp trên điện thoạt, bạn có thể tìm kiếm trên Appstore những ứng dụng phục vụ cho việc học tiếng Trung một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Việc học tiếng Trung qua những ứng dụng này sẽ rất hữu ích cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, giúp bạn cải thiện phầ nào cách nghe, đọc, viết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trình độ tiếng Trung của mình được nâng cao hơn thì bạn nên tìm kiếm một trương trình học như học tại các trung tâm ngoại ngữ, học văn bằng 2 tại các trường cao đẳng, đại học. Vì thế hãy chủ động sắp xếp công việc và bố trí thời gian tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Trung uy tín và phù hợp với mục đích của bạn, chúc bạn sớm thành thạo và làm chủ được ngoại ngữ này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam