Phần mềm học tiếng trung trên điện thoại

Tiếng Hàn là một thứ ngôn ngữ tượng hình rất khó học. Để học tiếng Hàn hiệu quả chúng ta cần tìm ra phương pháp học đúng đắn, lựa chọn địa chỉ học uy tín. Một trong những phương pháp học tốt nhất là bạn lựa chọn các phần mềm học tập chuẩn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn các phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại.

Nguyên tắc học tiếng Trung

Trước tiên để học tiếng Trung dễ nhớ chúng ta nên học từ các chữ cái.  Dù học bất kì ngôn ngữ nào thì trước tiên chúng ta phải làm quen với bảng chữ cái, kể cả tiếng Việt, đối với những người mới bắt đầu học đều phải học từ những chữ cái đầu tiên. Bảng chữ cái Trung gồm nhiều kí tự, nguyên âm, phụ âm chính vì vậy các bạn cần ghi nhớ và học thuộc và phát âm chuẩn. Có phát âm chuẩn thì các bạn mới nghe chuẩn, có nghe chuẩn các bạn mới giao tiếp chuẩn.

Thứ hai, là học từ vựng: Sau khi bạn đã làm quen với các chữ cái bạn sẽ phải làm quen với quy tắc ghép chữ thành từ có nghĩa. Cấu trúc tiếng Trung bạn luôn nhớ để cấu tạo thành từ gồm nguyên âm và phụ âm, với các vị trí khác nhau sẽ cho các từ khác nhau. Bạn nên học từ những từ đơn giản sau đó mới học nâng cao lên rồi mới ghép phụ âm với nguyên âm. Bạn không cần ép buộc bản thân, chỉ cần bạn đam mê, học một cách tự nhiên chắc chăn bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Thứ ba, bạn nên học theo những mẫu câu giao tiếp: Đây là một trong những phương pháp học tiếng Trung dễ nhớ. Để ghi nhớ lâu, bạn nên đặt các mẫu câu từ những từ vững mình đã học theo cấu trúc đơn giản rồi sau mới đặt những câu đơn, câu ghép…

Phương pháp cuối cùng là học theo phim ảnh.Những bộ phim Trung luôn thu hút được các bạn  trẻ. Do đó việc xem phim, xem MV nhạc Trung sẽ là một phương pháp ghi nhớ nhanh hơn bạn tưởng tượng.

Một số phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại

Học tiếng Trung trên mạng là một trong những phương pháp học được đông đảo người lựa chọn. Bởi tính năng tiện lợi, kiến thức phong phú. Sau đây là một số phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại:

Phần mềm học tiếng Trung

 

Ứng dụng học tiếng Trung ChineseSkill: Ứng dụng này thích hợp với nhiều người mới bắt đầu học. Đây là phần mềm rèn cả những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm:

  • Nội dung kiến thức phong phú.
  • Bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi giúp chúng ta cảm thấy thú vị, thoải mái khi bắt đầu học.
  • Ngôn ngữ giọng phát âm chuẩn giúp các bạn điều chỉnh khả năng nghe và phát âm.

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese : Được thiết kế dành cho những người có trình độ sơ cấp, hỗ trợ người học đạt trình độ trung cấp chỉ sau 3 đến 6 tháng. Rất nhiều trung Tâm dạy tiếng Trung khuyến khích sinh viên, học sinh cài đặt ứng dụng để học tập. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là các bài học được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi.Rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết..Và tính năng pjaam biệt âm thanh thông minh…

Phần mềm học tiếng Trung

Ứng dụng từ điển Trung – Việt: Phần mềm từ điển Việt Trung có các tính năng:

  • Cơ sở kiến thức phong phú, hơn 1 triệu từ vựng cho phép các bạn tra cứu từ điển Việt- Trung, Trung- Việt.
  • Sử dụng được cả online và offline.
  • Nghe phát âm từ đã tra để luyện nghe.
  • Hỗ trợ tra từ bằng hình ảnh
Từ điển Việt-Trung

 

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các phần mềm học tiếng Trung trên điện thọai. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm học tập phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam