Tài liệu học tiếng Anh cho người gốc giúp bạn thông thạo tiếng Anh như người bản xứ

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ được đông đảo người dùng, trên 60 nước chưa kể nước Anh đều sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Do  đó tiếng Anh chiếm một vai trò quan trọng trong công cuộc toàn cầu hóa. Nhưng không phải ai cũng học được tiếng Anh, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc giúp bạn thông thạo tiếng Anh như người bản xứ.

tài liệu học tiếng anh

 

Vai trò của tiếng Anh trong môi trường toàn cầu hóa

Tiếng Anh là ngôn ngữ đứng đầu thế giới với lượng người sử dụng và nhu cầu sử dụng. Học cao đẳng tiếng Anh ra trường bạn dễ dàng có những cơ hội nghề nghiệp tốt với những mức lương hấp dẫn. Sau đây là những công việc dành cho sinh viên ngoại ngữ sau khi ra trường:

 • Biên tập viên, phiên dịch viên: Đây là một trong số những ngành nghề được sinh viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam chọn sau khi ra trường. Trường chúng tôi luôn cam kết chất lượng đầu ra, sau khi ra trường các em được trang bị kiến thức đầy đủ giúp các bạn dễ dàng trở thành những biên tập viên, phiên dịch viên cho các công ty tập đoàn, các tòa soạn… Tuy nhiên đây là những ngành nghề đòi hỏi sự nhạy bén và có kinh nghiệm do đó các bạn cần tự học hỏi, nâng cao kiến thức…
 • Hướng dẫn viên du lịch: Dành cho những bạn đam mê ngành du lịch thì học ngoại ngữ sẽ mang đến những cơ hội làm hướng dẫn viên du lịch có mức lương cao. Đây là ngành nghề được làm quen giao lưu kết bạn khắp nơi trên thế giới…
 • Tiếp viên hàng không: Đây là một ngành được đông đảo các cô nàng có lợi thế về ngoại hình lựa chọn. Các hãng hàng không trong nước thường xuyên tổ chức các đợt tuyển tiếp viên hàng không với chế độ hấp dẫn.
 • Giảng viên dạy ngoại ngữ: Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tiếng Anh, văn bằng 2 tiếng Anh các bạn có cơ hội trở thành giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng. Với chính sách ưu tiên các nhân tài của đất nước trong linh vực giáo dục thì các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi cao đẳng tiếng Anh sẽ có cơ hội trở thành giảng viên viên, giáo viên tiếng Anh.
tài liệu học tiếng Anh giỏi

 

Tài liệu giúp học tốt tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những thứ ngôn ngữ muốn học tốt cần phải có phương pháp và có các tài liệu giúp học tập hiệu quả hơn. Đặc biệt để học tốt ngành cao đẳng tiếng Anh, hay cao đẳng ngôn ngữ Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bộ tài liệu giúp các bạn học thành thạo bao gồm:

 • Sổ tay bí kíp từ vựng cho người mới bắt đầu.
 • 140 câu giao tiếp cần phải thuộc nhuần nhuyễn.
 • Nằm lòng 10 mẫu giới thiệu về bản thân.
 • Tổng hợp từ vựng về mọi chủ đề.
 • Tổng hợp toàn tập đơn xin việc các ngành nghề.
 • Tài liệu luyện dịch song ngữ cực hay.
 • Quy tắc phát âm thường gặp
 • Tổng hợp 56 cụm từ hay gặp trong giao tiếp.
tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc

 

Đánh giá của sinh viên về các ngành ngoại ngữ tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Sau khi theo học các ngành cao đẳng tiếng Anh, cao đẳng ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung.. thì các bạn sinh viên của trường đã có những cảm nhận rất tốt về trường chúng tôi. Sau đây là trích dẫn một số nhận xét trên face của trường:

“ Học cao đẳng tiếng Anh ở Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đối với mình là lựa chọn đúng đắn nhất. Sau khi tốt nghiệp mình đã được nhà trường giới thiệu vào một doanh nghiệp lớn tại Hà Nội” Bạn Thu Thủy- cao đẳng tiếng Anh

“giảng viên của trường rất nhiệt tình, chu đáo, giảng dạy rất dễ hiểu”- Bạn Nhã Ngọc khoa ngôn ngữ Anh

“Học ngoại ngữ ở đây mình được cung cấp đầy đủ tài liệu, được giao tiếp thoải mái với giảng viên bản xứ” Bạn Quang Huy- khoa cao đẳng Anh.

Vậy nên bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay học cao đẳng ngoại ngữ nói chung và cao đẳng tiếng Anh nói riêng tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Việt Nam để được học tập dưới môi trường năng động, nhiệt tình và đầy đủ các phương pháp giúp bạn tiếp thu nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam