Tại sao chúng ta nên lựa chọn cao đẳng ngoại ngữ

Cao đẳng ngoại ngữ có thể mở ra một hướng đi mới mẻ cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên chúng ta thường có xu hướng cảm thấy lười biếng khi bắt đầu học môn ngôn ngữ khác không phải là tiếng mẹ đẻ. Và không phải ai trong số chúng ta cũng đủ điều kiện và thời gian để theo học hệ đại học ngoại ngữ, vậy thì cao đẳng ngoại ngữ sẽ là lựa chọn phù hợp với rất nhiều bạn trẻ trong thời đại hiện nay. Chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ .

Đa dạng về nghành nghề đào tạo

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam đa dạng về các ngành nghề đào tạo. Với các nghành đào tạo: cao đẳng Tiếng Anh, cao đẳng Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Nhật… Hơn 12 năm hình và thành phát triển đã đào tạo hàng nghìn sinh viên mỗi năm thành thạo các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ. Hàng trăm sinh viên sau khi ra trường được các công ty Nhật, Hàn  và các doanh nghiệp lớn trong nước nhận thẳng vào làm việc( Samsung. Canon, LG, Yamaha, Honda…)

Học cao đẳng ngoại ngữ giúp bạn trở nên tự tin hơn

cao-dang-ngoai-ngu
Lễ xuất cảnh của sinh viên Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ

Chúng ta thường có tâm lý sợ hãi, ngại học hỏi từ những sai lầm khi học ngoại ngữ.  Đến với cao đẳng ngoại ngữ chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ thành thạo các kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết. Thực hành thành thạo ngôn ngữ mới sẽ giúp bản thân tự tin hơn, hơn nữa còn tạo cơ hội kết giao với những người bạn mới.

Việc thành thạo một ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch thú vị hơn. Trong khi bạn có thể đi du lịch một mình mà không cần biết gì về ngoại ngữ khác, nhưng như thế sẽ không được thoải mái và giảm đi một phần thú vị. Người thành thạo ngoại ngữ sẽ chủ động được trong mọi việc mà không cần phiền hà tới bất kì ai, bạn có thể tự tìm đường, tìm nhà, thương lượng giá rẻ, gọi xe, gọi món ăn  và gặp gỡ trò chuyện, tham gia tìm hiểu các phong tục, văn hóa của người bản địa…

Cao đẳng ngoại ngữ giúp bạn tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ bản xứ

Các nghiên cứu chỉ ra rằng kiến thức về ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ bản xứ sẽ làm tăng sự hiểu biết của sinh viên về ngôn ngữ và chúng ta có thể sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ tốt hơn. Người học cao đẳng ngoại ngữ có kỹ năng xử lý trong việc nói và viết cao hơn người không học thêm ngôn ngữ nào khác, phân tích hình ảnh tốt hơn so với người chỉ biết một thứ tiếng.

Học cao đẳng ngoại ngữ nâng cao khả năng làm việc

cao-dang-ngoai-ngu2
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ học đi đôi với hành

Ngày nay, ngoại ngữ nói chung và cao đẳng ngoại ngữ nói riêng trở nên khá phổ biến, là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cho việc phát triển sự nghiệp của tất cả chúng ta trong tương lai. Với xu thế mở của đất nước, của các doanh nghiệp như hiện nay thì việc thành thạo một ngôn ngữ sẽ giúp bạn nổi trổi hơn, dễ dàng có được các công việc phù hợp với bản thân, có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn

Hiện nay nghành công nghiệp du lịch phát triển khá mạnh, các nghành nghệ công nghệ, giáo dục…đều có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên sử dụng thành thạo một ngôn ngữ nước ngoài. Chính vì thế người có lợi thế về ngoại ngữ sẽ có cơ hội thăng tiến hơn những người khác.

Và lý do bạn nên lựa chọn cao đẳng ngoại ngữ của chúng tôi

Khi nói đến cao đẳng ngoại ngữ, bên cạnh các trường đại học thì rất nhiều bạn trẻ chọn các trường cao đẳng ngoại ngữ để làm nền tảng cho tương lai của mình, bởi các bạn hiểu rất rõ tầm quan trọng của ngoại ngữ trong bối cảnh hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà các bạn lại lựa chọn chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những lý do nổi bật:

  • Đội ngũ giáo viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề sẽ giúp các bạn học tập một cách tốt hơn.Trên 85% là giảng viên nước ngoài.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn ứng dụng các công nghệ tiên tiến, máy móc nên các bài giảng luôn được cập nhật và tiện cho các sinh viên học tập cả trên giảng đường lẫn trực tuyến.
  • Lựa chọn cao đẳng ngoại ngữ các bạn sẽ được trải nghiệm vừa học vừa làm để trải nghiệm và đúc rút kinh nghiệm.
  • Chúng tôi là trường cao đẳng ngoại ngữ giá rẻ nhất hà nội hiện nay với học phí thấp nhất, hồ sơ nhập học nhanh gọn…vv

Cao đẳng ngoại ngữ tại Hà Nội của chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn sinh viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Là nơi chắp cánh ước mơ, phát triển niềm đam mê ngoại ngữ cho hàng nghìn vinh viên. Và chúng tôi sẽ còn cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của các em sinh viên, các bậc phụ huynh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam