Tổng hợp những web học tiếng Hàn cho người Việt mới bắt đầu

Học tiếng Hàn bắt buộc phải có phương pháp học tập đúng đắn thì mới mang lại hiệu quả. Bạn đang lo lắng chọn cho mình những địa chỉ uy tín học tiếng Hàn. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những web học tiếng Hàn cho người Việt mới bắt đầu.

web học tiếng Hàn
Web học tiếng Hàn

 

Nguyên tắc học tiếng Hàn hiệu quả

Nguyên tắc thứ nhất: Xem lại và học theo cụm từ và phân tích cấu trúc câu chứ không học riêng biệt. Khi học mà bạn gặp bất kì một từ mới nào thì hãy đặt câu với từ đó rồi phân tích cấu trúc của câu. Có như vậy mới học hiệu quả và nhớ lâu. Và điều đặc biệt là bên cạnh mình luôn có một cuốn sổ ghi chép, ghi chép theo từng cụm từ để ôn luyện thường xuyên. Như vậy mới nhớ một cách hệ thống.

Nguyên tắc thứ hai, bỏ qua ngữ pháp. Nếu bạn muốn giao tiếp tiếng Hàn tốt thì hãy bỏ qua phần ngữ pháp. Với cách học không cần chú trọng ngữ pháp này thì khả năng nói của bạn sẽ tăng lên gấp mấy lần so với những người toàn tâm học ngữ pháp.

Nguyên tắc thứ ba là luyện nghe thường xuyên. Nghe những vấn đề dễ hiểu, hãy bắt đầu từ những vấn đề đơn giản nhất. Học tiếng Hàn bạn hãy luyện nghe bằng các bản nhạc nổi tiếng của Hàn, xem phim Hàn có phụ đề tiếng Việt. Có như vậy thì các bạn mới luyện nghe tốt. Kĩ năng nghe tốt thì mới tăng khả năng giao tiếp tốt.

Nguyên tắc thứ ba, hãy kết bạn với người Hàn. Một trong những yếu tố quan trọng của việc học tiếng Hàn là môi trường học. Nói chậm hay nhanh tùy thuộc vào môi trường học, gioa tiếp thường xuyên với người Hàn vừa giúp bạn nâng cao kiến thức đã học và tạo cơ hội để bạn giao lưu học hỏi kiến thức mới và sửa chữa các lỗi sai.

web học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn online

 

Trang Memrise học tiếng Hàn

Trang web này sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ rất tốt bởi kho tàng kiến thức phong phú. Nó không chỉ học tiếng Hàn mà còn có thể học bất kì thứ tiếng nào. Đối với các bạn yếu về từ và ngữ pháp thì memrise sẽ giải quyết những khó khăn này giúp bạn. Ưu điểm của trang web này là:

  • Kho tàng kiến thức phong phú
  • Kiến thức luôn được cập nhật mới mẻ.
  • Người học có thể học từ cơ bản đến nâng cao.
  • Và luôn có chế độ ôn lại từ vựng.

Korean Class 101

Web học tiếng Hàn tốt nhất

 

Korean Class 101 là một trong những trang website học tiếng Hàn cực kì hữu ích cho người Việt mới bắt đầu học tiếng Hàn. Kênh học này phù hợp cho những người muốn học giao tiếp, luyện nghe nói.Ưu điểm của Korean Class 101 là :

  • Kiến thức phong phú
  • Bài học luôn được thiết kế chất lượng, mang tính học thuật cao.
  • Đây là trang web chỉ miễn phí học 1 tuần , nên bạn có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy để có thể học dần.

Trang web học tiếng Hàn trực tuyến Kosnet

Kosnet có địa chỉ trang web: http:/www.studyinkorea.go.kr/en/main.do.

Trang Kosnet là trang học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí và muốn đăng kí học bạn cần có một tài khoản riêng. Ưu điểm của nó gồm:

  • Là trang web được tài trợ bởi Chính Phủ Hàn do đó nội dung của nó rất chất lượng.
  • Gồm 3 phần Korean Languade Study, e-book, video lectures.
  • Lượng kiến thức khá phong phú kèm theo là những thông tin bổ ích về văn hóa, lịch sử…

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình những trang web học tiếng Hàn chất lượng. Hi vọng các bạn thỏa sức với niềm đam mê ngoại ngữ của mình. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam