Tổng hợp top 5 phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại hiệu quả

Học tiếng Anh trong môi trường xã hội hóa, công nghiệp hóa như hiện nay thì điều rất  dễ dàng. Bởi thông qua các mạng xã hội phát triển, chỉ cần có trong tay những chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể học tiếng Anh một cách đơn giản. Bài viết này sẽ tổng hợp top 5 phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại hiệu quả. 

top phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại
Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại

 

Lợi ích của việc học tiếng Anh online trên điện thoại 

Học tiếng Anh  online trên điện thoại sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Và được đông đảo bạn bè lựa chọn theo học bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người học. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí học: Học tiếng Anh online sẽ mang đến cho người học sự tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí học tập. Trong khi học tiếng Anh tại trung tâm bạn sẽ mất thời gian di chuyển thì học online bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ngồi ở văn phòng hay bất cứ đâu bạn cũng có thể học được. Đặc biệt thông qua các phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí học tập rất nhiều so với việc học tiếng Anh tại lớp học. 

Phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng: Các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hết sức nhỏ gọn, đơn giản, chỉ cần bạn có những chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng 4g thì sẽ tham gia học tập một cách dễ dàng và hết sức tiện lợi.Bạn có thể học ở bất cứ ở đâu nếu bạn muốn, bạn cũng có thể vừa học vừa làm việc nhà, vừa nấu cơm, dọn dẹp… 

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại 

phần mềm học tiếng Anh
Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả  trên điện thoại

 

Nếu điện thoại của bạn sử dụng Android thì bạn có thể học tiếng Anh trên điện thoại mọi lúc mọi nơi thì học tiếng Anh giao tiếp là lựa chọn sáng suốt và được ưu tiên hàng đầu. 

Với sự kết hợp với hơn 20 chủ đề bao quát các lĩnh vực nằm mang đến cho người học những kiến thức tốt nhất. 

Phần mềm Duolingo học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại
Phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại 

 

Duolingo là một phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại miễn phí, thích hợp với mọi đối tượng bởi tính tiện lợi của nó. 

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh online trên điện thoại nổi tiếng được rất nhiều người lựa chọn trong những năm qua. Nó từng đạt giải  “Apple’s 2013 App of the year”. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho các bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao. Và đặc biệt nó thích hợp để cài đặt trên điện thoại mà không quá khó khăn, không tốn nhiều dung lượng. Nó sẽ giúp bạn có những ứng dụng học mọi lúc mọi nơi. 

Ưu điểm của phần mềm này là vừa chơi vừa học. Nó như một trò chơi, vừa kết hợp vừa chơi vừa học, người dùng nó không có cảm giác là đang phải học. Các bạn sẽ trải qua những bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao.

Học thông qua ứng dụng học tiếng Anh Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó, không khô khan mà thay vào đó người học sẽ thích thú mỗi khi học. Cấu trúc mỗi bài học gồm những câu hỏi, rèn các kỹ năng nghe, nói, dịch…Các từ luôn được lặp đi lặp lại nhiều lần để bạn có thể ghi nhớ một cách hiệu quả. 

Memrise

Memrise là phần mềm học ngoại ngữ phù hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là tiếng Anh. Trong quá trình học thì đây là một phần mềm chứa đựng rất nhiều ưu điểm với kho tàng kiến thức phong phú được rất nhiều người lựa chọn học. 

Điều thú vị khi lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh này là bạn có thể tiếp cận với một kho tàng kiến thức phong phú, được cập nhật thường xuyên. Và đồng thời điểm mạnh của nó là vừa học vừa chơi bạn sẽ không cảm thấy chán nản và không thoải mái , dễ dàng từ bỏ như những cách học thông thường. 

Đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào mà chỉ cần bạn tải về, cài đặt và bắt đầu sử dụng. Ngoài ra bạn sẽ gặp yếu tố lặp đi lặp lại trong Memrise.

Two min English

Phần mềm học tiếng Anh này được sử dụng thích hợp trên điện thoại di động với hàng trăm video với các chủ đề khác nhau nhằm mang đến cho người học nhiều kiến thức phong phú như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh… Thông qua các bài học này các bạn sẽ được luyện các từ vựng, cụm động từ, và các lỗi thường gặp….

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những phần mềm học tiếng Anh online trên điện thoại hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những phương pháp học tập phù hợp với mình nhất để mang đến những kết quả học tập tốt nhất phát huy hết khả năng tiếng Anh của mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam